Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Làm sao để tủ trưng bày bánh kem hoạt động ổn định?

Ổn định là từ dùng để đánh giá một chiếc tủ có bền, tốt và hiệu quả hay không. Nếu muốn sử dụng tủ trưng bày bánh kem bền vững, ngoài việc chọn một chiếc tủ chất lượng tốt thì dùng loại gas nào và lắp đặt nguồn điện ra sao cũng rất quan trọng.

Chọn tủ trưng bày bánh kem chất lượng tốt

Chất lượng ban đầu của tủ trưng bày bánh kem sẽ quyết định đến toàn bộ quá trình hoạt động sau này. Muốn biết tủ có tốt hay không bạn có thể căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ, công suất hoạt động và khả năng vận hành máy. Đừng quên kiểm định máy kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

>>> Xem thêm: Tủ bảo ôn giá bao nhiêu
 
Chọn tủ trưng bày bánh kem chất lượng tốt
Chọn tủ trưng bày bánh kem chất lượng tốt
 
Hiện nay, trên thị trường lẫn lộn các loại tủ trưng bày bánh chính hãng và không chính hãng. Không phải ai cũng chọn được chiếc tủ thực sự tốt. Bởi vậy, kinh nghiệm hay cho những người tiêu dùng là nên chọn một địa chỉ đáng tin cậy và chắc chắc chẳn sản phẩm tủ bánh kem được bảo hành tốt nhất!
 

Chọn loại gas chất lượng cho tủ trưng bày bánh kem

Hiện tượng như gas hết, gas yếu hay gas không đảm bảo có thể dẫn đến tình trạng tủ bánh kem không mát. Ngoài ra, một số trường hợp như hở van gas cũng ảnh hưởng đến chất lượng bánh và gây mất an toàn trong quá trình sử dụng tủ.

Có rất nhiều loại gas được dùng cho tủ bánh kem, ví dụ như: R12, R134A, R404, R600… Nếu bạn có nhu cầu thay thế gas khi hết thì nên chọn loại gas giống như loại đã sử dụng trước đó. Trong trường hợp muốn tủ chạy tốt hơn bằng một loại gas khác hãy chắc chắn chất lượng gas an toàn và thân thiện, đảm bảo độ tương thích với hoạt động của tủ.
 
Làm sao để tủ trưng bày bánh kem hoạt động ổn định?
 

 

Lắp đặt tủ trưng bày bánh kem an toàn

Nguyên nhân chủ yếu khiến tủ trưng bày bánh kem không ổn định là do lắp đặt nguồn điện chưa đảm bảo. Điện áp thường xuyên thay đổi dẫn đến tình trạng tủ bánh kem đang hoạt động bị ngắt đột ngột hoặc các lốc làm lạnh thay đổi công suất liên tục. Việc này dẫn đến tình trạng lốc nhanh hỏng và bánh bảo quản kém dài lâu.

Có thể bạn quan tâm:

Sai lầm thường gặp khiến tủ trưng bày bánh kem ngốn điện
Tủ trưng bày bánh kem có những loại nào?

Lưu ý khi lắp đặt nguồn điện nên dùng một Aptomat riêng cho tủ trưng bày bánh kem. Không dùng chung với các thiết bị có công suất cao, tránh làm điện bất ổn. Không để tủ gần các thiết bị dễ cháy nổ.
 
Lắp đặt tủ trưng bày bánh kem an toàn
Lắp đặt tủ trưng bày bánh kem an toàn
 
Tủ trưng bày bánh kem hoạt động ổn định- điều tưởng rằng khó nhưng vô cùng đơn giản. Với một vài lưu ý cơ bản dưới đây, hy vọng bạn sẽ luôn khai thác triệt để hiệu quả của tủ mà vẫn đảm bảo độ bền lâu.