Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Làm giàu từ tiệm bánh kem – hướng đi của những bạn trẻ năng động

Làm giàu từ tiệm bánh kem như thế nào đang trở thành câu hỏi hot được nhiều bạn trẻ đặt ra. Kinh doanh tiệm bánh là một lĩnh vực béo bở mang lại nhiều lợi nhuận thu hút sự quan tâm của đông đảo những người ham kinh doanh, năng động, nhạy bén và không ngại khó khăn, sẵn sàng đương đầu giữa một thị trường đầy rẫy sự cạnh tranh. Làm thế nào để trở nên thành công trong kinh doanh bánh kem một cách nhanh chóng và lâu dài, điều đó sẽ nắm chắc trong lòng bàn tay nếu bạn làm được những điều sau.

1, Hãy làm mình trở nên khác biệt

Sự khác biệt chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới. Lợi thế của việc kinh doanh một mặt hàng quen thuộc đã chứng tỏ được sức tiêu thụ lớn trên thị trường chính là bạn luôn có một lượng khách hàng ổn định. Thế nhưng ở nơi tranh cao như thế này bạn sẽ dần trở nên nhạt nhòa nếu không tạo được dấu ấn riêng. Những chiếc tủ trưng bày bánh kem của bạn đẹp nhưng không có sự đột phá, nếu chỉ chăm chăm làm theo công thức sẵn có thì với tiềm lực của một cửa hàng mới mở bạn có thể cạnh tranh với những người đi trước hay không?

Làm giàu từ tiệm bánh kem
>>> Xem thêm: http://tusieuthi.com/news/tin-tuc/mo-tiem-banh-kem-can-nhung-gi-neu-ban-chua-biet-hay-doc-ngay.html

 Chính vì vậy bước đầu tiên, hãy cho thấy rằng mình khác biệt. Để làm được điều này hãy đặc biệt chú ý đến những điểm như phong cách trang trí cửa hàng, cách bày biện và trưng bày bánh trong các tủ mát, đặc biệt là hương vị bánh. Đây mới chính là điểm níu chân được khách hàng.

2, Theo dõi thị hiếu khách hàng để có hướng đi đúng

Thị hiếu là một trong những điểm vô cùng quan trọng, thị hiếu không bền vững mà thay đổi theo thời gian. Người làm kinh doanh hiệu quả phải nắm bắt được tâm lý khách hàng thông qua việc làm một vài điều tra nho nhỏ với các đối tượng thuộc nhiều nhóm tuổi, giới tính, địa vị xã hội. Đối tượng bạn đang hướng tới là gì, hãy xác định rõ ràng để có được hướng đi đúng đắn. Với thẩm mỹ của đa số khách hàng hiện nay, chúng ta thường bị thu hút bởi những chiếc bánh trang trí nhẹ nhàng, tinh tế, màu sắc hài hòa thể hiện sự đầu tư trong thẩm mỹ.

Dựa vào thị hiếu của khách hàng mà chúng ta có thể phân chia bánh thành nhiều tủ trưng bày khác nhau giúp họ dễ dàng lựa chọn. Làm giàu từ tiệm bánh hay bất kì một sản phẩm nào cũng vậy, những bước điều tra khách hàng vô cùng quan trọng.


Làm giàu từ tiệm bánh kem

3, Lựa chọn đối tác cung cấp tủ trưng bày bánh kem chất lượng

Muốn kinh doanh bánh kem tốt không thể thiếu những chiếc tủ bảo quản bánh. Khác với các loại bánh lá, bánh kem nếu để ở nhiệt độ thường chỉ có thể bảo quản trong thời gian tối đa vài tiếng đồng hồ. Bánh lấy luôn thường là bánh đặt nhưng chúng ta không thể biết được khi nào khách hàng ghé quán, chính vì vậy cần có tủ mát để tạo ra môi trường lý tưởng nhất ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn, khói bụi cũng như ảnh hưởng của nhiệt độ phòng làm hỏng bánh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tủ mát: tủ bánh kem giá rẻ, tủ bánh kem cao cấp, hoặc phân chia theo dung tích chứa … để chúng ta lựa chọn. Nhiệm vụ của chúng ta là tìm ra một chiếc tủ trưng bày chất lượng tốt, hoạt động êm ái bền bỉ mà giá thành rẻ. Không cần tìm kiếm đâu xa, Vinacool sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn.

Lựa chọn đối tác cung cấp tủ trưng bày bánh kem chất lượng
>>> Xem thêm: Kinh nghiệm dùng tủ trưng bày bánh kem giúp bánh đẹp, ngon

4, Sử dụng thiết bị đúng cách, đặc biệt là tủ bảo quản bánh kem

Cắt giảm chi phí chính là một trong những điểm cần đặc biệt chú ý khi bạn muốn làm giàu từ tiệm bánh. Sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả, tiết kiệm điện và tuổi thọ cao sẽ giúp chúng ta bỏ ra được một khoản lớn để phát triển việc kinh doanh. Khi sử dụng tủ trưng bày bánh kem, hãy chú ý tuân thủ những yêu cầu cơ bản, vệ sinh tủ thường xuyên, đúng cách và chú trọng bảo hành định kỳ đảm bảo các chi tiết máy vẫn vận hành tốt.

Đáp ứng được điều này, Vinacool mang tới chính sách bảo hành lên tới 18 tháng, giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mình nhận được.

Làm giàu từ tiệm bánh không khó, hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng việc chọn mua một chiếc tủ trưng bày bánh kem Vinacool chất lượng tuyệt hảo. Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789 hoặc chát tại đây chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn.