Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnh thu lãi hàng tỉ mỗi năm

Ranh giới giữa thành công và thất bại đôi khi chỉ là một quyết định nhanh chóng.  Kinh doanh hải sản đông lạnh- quyết định đúng đắn giúp bạn thu lời lớn. Với mặt hàng thiết thực này, chắc chắn thị trường sẽ đón nhận tốt. Tuy nhiên kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnh như thế nào không phải ai cũng biết. Nếu bạn đã sẵn sàng đón nhận thành công, hãy để Vinacool chia sẻ cùng bạn!

Hinh anh ban hai san dong lanh

Bán hàng đông lạnh hãy hiểu nhu cầu của thị trường

Đây là việc tất yếu mà bạn cần làm nếu muốn nghĩ đến chuyện thành công. Khách hàng của bạn có đông không? Nhu cầu chính của họ là gì? Tâm lý mua hàng ra sao? Đối tượng khách hàng của bạn có thu nhập ra sao, họ đủ sức mua những dòng sản phẩm như thế nào?

Chỉ khi hiểu được thị trường mình cung cấp mới có thể mang đến sản phẩm đúng nhu cầu và đảm bảo tốc độ tiêu thụ. Đây là điều cần ghi nhớ đầu tiên.


kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnh

Tìm nguồn hàng giá hợp lý luôn tươi ngon:

Kinh doanh hải sản đông lạnh chất lượng cao luôn tươi ngon
>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở cửa hàng hải sản tươi sống

Đặt cửa hàng tại những điểm kinh doanh chiến lược

Tất nhiên, thành công khi kinh doanh hải sản đông lạnh không dành cho những địa điểm thưa dân cư. Hoặc nếu cư dân nơi đó đa phần là những người quê biển thì sức tiêu thụ cũng cực chậm. bạn bắt buộc phải cân nhắc, tính toán cho kỹ lưỡng.

Kinh nghiệm khi kinh doanh hải sản đông lạnh chính là chọn điểm bán có sức hút, tại nơi có đông dân cư và được sự quan tâm của nhiều người. Xu thế hiện nay là mở các siêu thị tại khu chung cư đang rất được đón nhận. Bạn cũng có thể chọn theo hướng này. Tỷ lệ thành công la 80% đấy.

Đặt cawur hàng tại vị trí kinh doanh chiến lược

 

Khẳng định chất lượng thương hiệu ngay từ đầu

Nếu bạn muốn hướng đến sự thành công dài lâu thì nên xây dựng uy tín và thương hiệu từ những ngày đầu tiên. Bởi vậy hãy chọn nguồn hàng thật chất lượng. Trước khi đông lạnh nên chọn hải sản tươi sống mới đánh bắt.

Có rất nhiều phương pháp để bảo quản hải sản. Tuy nhiên, đừng nghĩ đến việc dùng hóa chất hay chất độc hại để tạo sự tươi ngon nhất thời đánh lừa khách hàng. Một chiếc tủ đông lạnh thực phẩm siêu thị sẽ giúp bạn bảo quản, trưng bày số lượng lớn, mang đến khách hàng sản phẩm an toàn chất lượng. Thiết bị này còn giúp bạn kinh doanh lâu dài và bền vững. Lưu ý, chọn tủ càng tốt thì hiệu quả thu được càng cao.

Kinh nghiệm mua tủ mát siêu thị

 

Hãy tạo ra sự cạnh tranh về giá

Có hai cách để bạn cạnh tranh về giá:

- Để giá thấp hơn so với thị trường. Có vô vàn lý do để bạn làm điều này: Ví dụ như nhân dịp khai trương hoặc tri ân khách hàng, bám sát các sự kiện lớn trong năm. Giá rẻ luôn có sức hấp dẫn lớn để cạnh tranh với các điểm bán khác.

- Để giá cao hơn nhưng quảng bá sản phẩm phải mạnh hơn và tạo điểm nhấn hơn hẳn về chất lượng. Tất nhiên, giá cao giống như con dao hai lưỡi. Hoặc bán sẽ thành công hoặc sẽ thất bại nếu không tạo được điểm nhấn ngay từ đầu. Thử nhìn vào những tấm gương như: Sói Biển, Bác Tôm xem.. Giá không hề rẻ nhưng với chất lượng thực phẩm cam kết về độ sạch và an toàn nên khách vẫn đông đảo vô cùng.

Tạo cạnh tranh về giá của các đổi thủ

 

Ngoài ra còn gì nữa nhỉ? Bạn có thể nghĩ đến việc đa dạng hải sản đông lạnh để đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Cách khác là trưng bày, bố trị cửa hàng siêu thị khoa học. Làm sao để hút khách ngay từ lần đầu tiên là điều quan trọng nhất. Mỗi cửa hàng, siêu thị có một cách trưng bày sáng tạo khác nhau. Muốn thành công từ sự độc đáo thì bạn cứ thỏa sức sáng tạo đi nhé!

Tìm những dòng sản phẩm tủ bảo quản trưng bày thực phẩm thu hút 


Tham khảo một số hình ảnh tủ đông siêu thị, tủ trưng bày thịt cá đông lạnh cao cấp thương hiệu Vinacool giữ thực phẩm luôn tươi ngon, thu hút khách hàng một cách tuyệt đối: 


Tủ trưng bày hải bảo quản hải sản
Mẫu tủ đông bảo quản trưng bày hải sản 
Tủ trưng bày hải sản đông lạnh
Mẫu tủ mát bảo quản trưng bày hải sản 

Đây là kinh nghiệm thiết thực nhất giúp bạn có thể thành công khi kinh doanh hải sản đông lạnh. Ngoài ra, Vinacool còn muốn nhấn mạnh rằng, đến với chúng tôi quý khách sẽ được sở hữu những thiết bị tủ đông lạnh thực phẩm tốt nhất giúp hải sản luôn tươi ngon và chất lượng. Tủ đa dạng mẫu mã thiết kế, cam kết mang đến cho khách hàng sự tiện dụng tối đa, kinh doanh là hiệu quả. Chúc bạn thành công!
Để biêt thêm thông tin chi tiết mời các tham khảo ngay tại đây: http://bit.ly/2LUu7ZQ