Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Kinh nghiệm hay khi lựa chọn tủ đông siêu thị

Tủ đông siêu thị có hiệu quả bảo quản thực phẩm tốt được thị trường ngày càng đánh giá cao vai trò sử dụng. Mua tủ đông, bạn đã chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm này chưa?

Kinh nghiệm lựa chọn tủ đông siêu thị
Kinh nghiệm lựa chọn tủ đông siêu thị

Chọn tủ đông siêu thị có dung tích chứa phù hợp

Tủ đông siêu thị không chỉ dùng để trưng bày thực phẩm tại các siêu thị, cửa hàng lớn. Chiếc tủ này còn rất hữu ích khi dùng trong các nhà hàng, khách sạn. Nhu cầu bảo quản số lượng thực phẩm sẽ khác nhau.
Bạn nên chú ý đến dung tích chứa để làm sao đáp ứng nhu cầu thực tế và tránh tình trạng lãng phí vì không dùng hết không gian mà điện năng lại tiêu tốn. Với siêu thị bạn có thể dùng tủ đông dung tích từ 800 lít đến 1200 lít.
 
Chọn tủ đông siêu thị nên chú ý đến diện tích lắp đặt của không gian. Cần đảm bảo sự hài hòa về thẩm mỹ cũng như tiện ích về sử dụng.
 

Chọn tủ đông siêu thị có khả năng tiết kiệm điện

Khả năng tiêu hao năng lượng của tủ đông không chỉ phụ thuộc vào công suất mà còn do khả năng thất thoát nhiệt của tủ lớn hay không?

Chọn tủ đông siêu thị có khả năng tiết kiệm điện
Chọn tủ đông siêu thị có khả năng tiết kiệm điện
>>>Xem thêm: Tủ trưng bày bánh kem giá rẻ
 
Tủ đông siêu thị sẽ không tốn điện nếu bạn chọn sản phẩm cho lớp xốp cách nhiệt dày. Gioăng cánh cửa khít thì sẽ hạn chế tối đa hơi lạnh bị thoạt ra ngoài mỗi khi đóng mở. Lớp kính trên cùng của tủ là kính cường lực, khả năng tiêu hao hầu như không có. Tủ đông siêu thị cao cấp sẽ có chức năng tiết kiệm điện- tức là tự động ngắt khi nhiệt bên trong đạt đủ độ. Mỗi chiếc tủ đều có núm điều chỉnh nhiệt thích hợp.

Chọn tủ đông siêu thị chất liệu tốt, nguyên lý làm việc thông minh

Chi tiết quan trọng nhất của tủ chính là lock làm lạnh hay còn gọi là máy nén khí. Lock nhập khẩu khả năng làm lạnh nhanh, hạn chế tối đa tiếng ồn khi hoạt động. Nguyên lý làm việc của tủ đông là chuyển hóa gas thành hơi lạnh để để bảo quản thực phẩm. Môi trường lý tưởng nhất mà tủ đông thể tạo ra là từ -22 đến -18 độ giúp đông lạnh thực phẩm, tiêu diệt vi khuẩn có hại. Nên chọn loại tủ dùng Gas R12, Gas R134, Gas R404 và Gas R600A để đảm bảo khả năng tiết kiệm tốt nhất.Tủ đông siêu thị tốt sẽ có dàn lạnh được quấn động 100%.
Chọn tủ đông siêu thị chất liệu tốt
Chọn tủ đông siêu thị chất liệu tốt
Bài viết liên quan:
Vì sao tủ bảo ôn có thể bảo quản thực phẩm hiệu quả?
Những điều cần nhớ để dùng tủ bảo quản rau quả an toàn, hiệu quả
Tủ bảo ôn giá bao nhiêu tiền

Chọn tủ đông siêu thị có thương hiệu

Nếu bạn là người lần đầu mua tủ đông siêu thị thì tốt nhất hãy tham khảo các thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường. Như vậy, chất lượng và giá thành của sản phẩm sẽ yên tâm hơn.
Với một vài kinh nghiệm hay này, chắc chắn mua tủ đông siêu thị sẽ không làm khó bạn nữa phải không?