Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Kinh nghiệm hay khi chọn tủ mát trưng bày thực phẩm

Làm sao để mua được chiếc tủ mát trưng bày thực phẩm ưng ý? Kinh nghiệm hay dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi chọn dòng tủ siêu thị này.

Kinh nghiệm hay khi chọn tủ mát trưng bày thực phẩm
         Kinh nghiệm hay khi chọn tủ mát trưng bày thực phẩm

1. Chú ý về kiểu dáng của tủ mát trưng bày thực phẩm

Tủ trưng bày thực phẩm không chỉ có tác dụng là bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon mà còn cần cả yếu tố thẩm mỹ. Tủ trưng bày có phù hợp với thiết kế của của hàng hay không? Trưng bày thực phẩm trong tủ có thực sự hấp dẫn khách không? Đó là yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn tủ trưng bày siêu thị. Hãy quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc và kích thước của tủ. Trong trường hợp bạn muốn chọn chiếc tủ phù với với yêu cầu đặc biệt của mình thì hãy đặt thiết kế riêng.

2. Chú ý đến chất liệu của tủ mát trưng bày thực phẩm

Tủ mát trưng bày có bền hay không phụ thuộc vào chất liệu tạo thành. Chiếc tủ tốt thường có chất liệu là inox dày đẹp có khả năng chống ăn mòn gỉ sét cao. Cửa và khay là kính cường lực. Riêng đối với dàn lạnh phải bằng đồng mới tốt. Kiểm tra chất liệu trong từng chi tiết sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc tủ thực sự bền đẹp theo thời gian.
Chú ý đến chất liệu của tủ mát trưng bày thực phẩm
       Chú ý đến chất liệu của tủ mát trưng bày thực phẩm

3. Chú ý đến khả năng vận hành của tủ mát trưng bày thực phẩm

Chắc chắn là người sử dụng, ai cũng muốn dùng tủ bảo quản thực phẩm có khả năng bảo quản tốt nhất. Tức là khả năng làm lạnh của tủ nhanh, tiết kiệm năng lượng. Quan trọng nhất là lốc làm lạnh của tủ phải là hàng cao cấp và chạy êm, hạn chế tối đa tiếng ồn. Một chiếc tủ tốt sẽ giúp thực phẩm bảo quản dài lâu và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Bởi vậy, đừng bỏ qua khâu kiểm tra khả năng vận hành của tủ.

4. Chọn địa chỉ bán tủ mát trưng bày thực phẩm uy tín

Thế nào là một địa chỉ uy tín bạn đã biết chưa? Đó phải là địa chỉ dễ tìm kiếm, quy mô bán hàng toàn quốc. Địa chỉ uy tín không chỉ là bán lẻ mà còn còn chuyên bán buôn. Địa chỉ uy tín được đánh giá cao từ phía khách hàng, đem đến những sản phẩm thực sự tốt về chất lượng và cạnh tranh về giá cả. Mua tủ mát siêu thị tại địa chỉ như thế này, bạn không chỉ hài lòng khi chọn lựa mà dịch vụ hậu mãi cũng rất chu đáo. Sản phẩm cam kết đồng hành dài lâu suốt quá trình dùng.

Chọn địa chỉ bán tủ mát trưng bày thực phẩm uy tín
        Chọn địa chỉ bán tủ mát trưng bày thực phẩm uy tín
Bạn có thể xem thêm:
Mua tủ mát trưng bày thực phẩm nên chọn loại nào?
Hướng dẫn chọn mua tủ bảo quản thực phẩm
Là một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy móc thực phẩm công nghiệp, Trường Phát có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu trên của bạn. Chọn tủ mát siêu thị, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn để bạn có những kinh nghiệm hay mà còn mang đến những sản phẩm thiết thực minh chứng cho chất lượng. Đến với Trường Phát, sở hữu tủ siêu thị tốt chỉ là chuyện trong tầm tay!