Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Kinh nghiệm dùng tủ trưng bày bánh kem giúp bánh đẹp, ngon

Muốn chiếc bánh kem đẹp thì tủ trưng bày bánh phải sáng bóng. Muốn bánh kem bảo quản lâu ngày mà vẫn ngon thì phải giữ được độ mềm của bánh. Bài viết "kinh nghiệm dùng tủ trưng bày bánh kem" dưới đây sẽ giúp bạn có những khay bánh đẹp và ngon!

>>>Xem đầy đủ tủ bánh kem tại đây: http://tusieuthi.com/tu-trung-bay-banh


Kinh nghiệm dùng tủ bánh kem để bánh luôn đẹp

Bạn đang đặt chiếc tủ bánh kem của nhà hàng ở vị trí nào? Thử xem đó có phải nơi lý tưởng để thu hút tầm nhìn của mọi người chưa nhé! Đừng bỏ qua những điểm trung tâm và trang trí cho chiếc tủ thực sự hút mắt.

Dùng tủ trưng bày bánh kem hãy chắc chắn hệ thống đèn chiếu sáng bên trong hoạt động tốt. Bạn có thể đặt làm thêm về máu sắc của đèn led để hiệu ứng quảng cáo cho những khay bánh hiệu quả hơn.


Đừng đặt bánh quá dày, cũng đứng để bánh sát vào cửa tủ. Thử tạo ra một vài cách để sáng tạo, chắc chắn bạn sẽ tạo được sự độc đáo riêng. Điều thú vị mà các cửa hàng thậm chí là tiệm café đang làm là xen kẽ các tầng đặt bánh là nước ngọt và hoa quả. Thường xuyên vệ sinh cho tủ trưng bày bánh sinh nhật để kính luôn sáng bóng, những khay bánh sẽ lung linh hơn.

Quan trọng nhất chính là chọn một chiếc tủ tốt có chế độ sấy kính đi kèm. Như vậy bạn sẽ không cần lo bề mặt kính bị bám sương mờ.Kinh nghiệm dùng tủ bánh kem giúp bánh tươi ngon

Nhiệt độ là điều quan trọng nhất để bánh tươi ngon trong thời gian dài. Mỗi chiếc tủ bánh sinh nhật đều có chế độ tăng chỉnh nhiệt cho phù hợp với lượng bánh cần bảo quản. Bởi vậy, khi dùng tủ đừng quên chọn nhiệt độ tiêu chuẩn nhất. Hãy chắc chắn môi trường bên trong đủ mát hãy đặt bánh vào để bảo quản.

Dùng nhiệt thôi chưa đủ. Quan trọng là bạn phải bật cả chế độ phun ẩm thì bánh mới mềm và ngon. Chế độ này chỉ có ở những dòng tủ siêu thị cao cấp. Có thể phun ẩm liên tục hoặc ngắt quãng tùy vào mức độ của bánh và thời gian bản quản. Nên hạn chế mở cửa tủ trường xuyên khiến nhiệt bị thất thoát, bánh nhanh hỏng.

 

Tin liên quan:

Lưu ý khi chỉnh nhiệt cho tủ trưng bày bánh sinh nhật

10 điều nên nói không khi dùng tủ trưng bày bánh sinh nhật


Chọn tủ trưng bày bánh kem tốt rất quan trọng. Nhưng dùng tủ thế nào để bánh bảo quản được lâu mà vẫn tươi ngon, đẹp mắt còn quan trọng hơn. Là những chuyên gia về kỹ thuật, Trường Phát mong muốn khi đêm sản phẩm đến với khách hàng sẽ có những hỗ trợ thiết thực để bạn dùng tủ hiệu quả. Chúc bạn thành công!