Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Khi nào thì nên mua tủ trưng bày bánh ngọt loại nhỏ

Khi nào nên dùng tủ trưng bày bánh ngọt loại nhỏ?

Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian, hạn chế tối đa kinh phí đầu tư và cũng chỉ cần trưng bày lượng bánh ít, bạn nên chọn tủ trưng bày bánh ngọt loại nhỏ. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất!
Tin liên quan:
Khi nào thì nên mua tủ trưng bày bánh ngọt loại nhỏ
Nên dùng tủ bánh ngọt nhỏ khi không gian khiêm tốn
Không phải cửa hàng bánh kem nào cũng đủ lớn như bạn nghĩ đâu nhé. Một cửa hàng mini nhưng có tiếng về chất lượng bánh hoàn toàn vẫn thu hút đông đảo người mua. Với không gian éo hẹp thì không có chọn lựa nào tốt hơn là một chiếc tủ bánh ngọt mini.

Tủ trưng bày bánh ngọt loại nhỏ phù hợp với của hàng có diện tích không quá lớn!
Tất nhiên, những cửa hàng lớn đôi khi họ cũng chọn loại tủ này với mục đích là trưng bày nhiều loại bánh chuyên biệt để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Nhiều chiếc tủ nhỏ hợp lại cũng tạo ra một cửa hàng quy mô đáng nể đấy!
Tủ trưng bày bánh kem nhỏ không chỉ dùng ở cửa hàng bánh kem mà nó còn phổ biến ở nhiều siêu thị hay các tiệm café. Nhiều khi khoảng không để đặt tủ chỉ có thể là một góc nhỏ trong quầy bar. Chỉ có chiếc tủ bánh kem nhỏ mới thích hợp cho vị trí này.

Nên dùng tủ bánh ngọt nhỏ khi trưng bày ít bánh

Bánh ngọt, bánh kem là thực đơn được bán thêm tại các tiệm đồ uống hay cửa hàng ăn nhanh, quán trà sữa… Bánh kem không phải mặt hàng chủ đạo mà nó chỉ mang tính chất điểm thêm cho đa dạng. Một vài chiếc bánh ngọt, bánh kem nhỏ sẽ tăng thêm cuốn hút cho vị giác. Chọn tủ đựng bánh ngọt lớn vừa dùng không hết mà lại tốn điện, thật lãng phí! Tủ đựng bánh ngọt nhỏ sẽ giúp những khay bánh nhỏ xinh thêm phần hấp dẫn. Bạn cũng có thể đặt thêm một vài loại hoa quả hay nước ngọt để thu hút khách hàng hơn.

Nên dùng tủ bánh ngọt nhỏ khi muốn tiết kiệm chi phí

Kích thước của những chiếc tủ đặt bánh ngọt mini chỉ bằng nửa hoặc một phần ba chiếc tủ bánh lớn. Giá thành để đầu tư một sản phẩm như thế này cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Chọn tủ đựng bánh sinh nhật nhỏ vừa không tốn kém lại vẫn đảm mục đích sử dụng. Đây là hướng đầu tư đúng của các cửa hàng mới mở hoặc những tiệm café muốn bán thêm bánh ngọt.

Tủ trưng bày bánh ngọt 90cm giá rẻ hàng chính hãng tại Trường Phát!
Hiện này dòng tủ được ưa chuộng nhất là tủ trưng bày bánh ngọt 90cm hai tầng (một tầng trệt bên dưới và một giá đặt bánh bên trên).  Sản phẩm này đang bán chạy nhất tại Trường Phát.
Mua tủ đựng bánh ngọt nhỏ vẫn đem đến hiệu quả bảo quản và lợi ích tốt cho người kinh doanh. Điều quan trọng là chiếc tủ đó đáp ứng được mong muốn của bạn và là sự lựa chọn phù hợp nhất. Mua tủ trưng bày bánh ngọt để bàn tại Trường Phát, khách hàng sẽ hài lòng cả về chất lượng và giá cả!
Trên đây là những chia sẻ của tusieuthi.com hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình!