Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Khám phá tác dụng tuyệt vời của tủ bảo ôn

Lâu nay chúng ta vẫn thường nói với nhau về việc sắm một chiếc tủ bảo ôn cho nhà hàng cần thiết như thế nào. Tuy nhiên, ít ai hiểu hết được giá trị mà tủ mang lại. Cùng chúng tôi khám phá những tác dụng tuyệt vời của tủ bảo ôn xem sao nhé!
Tác dụng tuyệt vời của tủ bảo ôn
Tác dụng tuyệt vời của tủ bảo ôn

Tủ ôn dùng để lưu trữ thực phẩm

Cũng giống như những chiếc tủ đựng thực phẩm thông thường, tủ bảo ôn được thiết kế với các ngăn tầng khoa học. Đối với nhà hàng, khách sạn, khi số lượng thực phẩm nhiều bạn cần có không gian để lưu trữ. Sắp xếp thực phẩm trong tủ là các giúp tiết kiệm không gian, không tiêu tốn thời gian khi tìm kiếm. Khu bếp nấu của nhà hàng, khách sạn sẽ trở nên gọn hàng hơn khi thực phẩm được giấu khéo trong chiếc tủ bảo ôn thực phẩm này.

Tủ bảo ôn dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống

Tủ bảo ôn có thể bảo quản những thực phẩm cần đông lạnh như: thịt, cả, hải sản tươi sống. Ngoài ra, rau củ quả cũng có thể thể bảo quản trong chiếc tủ này. Thiết kế tủ bảo ôn có 2 chế độ là đông và mát. Nhiệt độ của tủ có thể tùy chỉnh từ 10 độ cho tới -12 độ. Tùy từng loại thực phẩm mà chúng ta có thể linh hoạt chọn mức nhiệt khác nhau.
 
Tủ bảo ôn dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống
Tủ bảo ôn dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống
Với các nhà hàng, khách sạn nhu cầu sử dụng thực phẩm nhiều, dùng tủ bảo ôn sẽ giữ được độ tươi ngon cho thực phẩm trong cả ngày hay cả tuần.

Tủ bảo ôn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm

Tại sao tủ bảo ôn lại giúp thực phẩm giữ được giá trị dinh dưỡng? Lý do là:
- Tủ bảo ôn là môi trường khép kín, hạn chế được nguy cơ tiếp xúc của thực phẩm với vi khuẩn bên ngoài.
- Tủ bảo ôn có chế độ đông sẽ đông lạnh thực phẩm, không lo thực phẩm bị phân hủy, thối giữa và ngăn ngừa tối đa khả năng xâm nhập hay sinh sôi của vi khuẩn.
- Chế độ bảo ôn nhiệt của tủ tốt. Từ chất liệu cho đến thiết kế khép kín giúp tủ duy trì được nhiệt độ thích hợp, tạo môi trường lý tưởng để bảo quản thực phẩm.
- Bản thân tủ bảo ôn có chức năng tiêu diệt vi khuẩn có hại và giữ lại dinh dưỡng có lợi. Bảo quản thực phẩm trong tủ đúng cách hoàn toàn không lo thực phẩm bị khô, héo hay biến chất.
Tủ bảo ôn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm
Tủ bảo ôn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm
 
 

Bạn có thể xem thêm:


Tổng hợp tất cả các cách sử dụng tủ bảo ôn khoa học
Bí quyết mua tủ bảo ôn giá rẻ cho người chưa có kinh nghiệm
 
Một chiếc tủ bảo ôn nhưng đảm nhiệm rất nhiều vai trò khác nhau. Sẽ thật đáng tiếc nếu mở nhà hàng, khách sạn bạn lại bỏ qua một thiết bị tiện dụng, hữu ích như thế này!