Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Hướng dẫn dùng tủ trưng bày bánh kem để bàn tiết kiệm điện

Một chiếc tủ trưng bày bánh kem để bàn nhỏ nhỏ xinh xinh luôn luôn thu hút tầm nhìn rất tốt. Chính vì vậy mà nhiều cửa hàng bánh hay tiệm café nhỏ thường dùng loại tủ này. Tuy nhiên việc cắm điện cả ngày cộng thêm hệ thống đèn chiếu bên trong liên tục liệu có tiêu tốn nhiều điện? Bạn đã có cách nào để dùng tủ tiết kiệm điện nhất chưa?
 
>>>Xem ngay tủ trưng bày bánh kem kính cong bán chạy nhất năm 2017 tại đây


               Hướng dẫn dùng tủ trưng bày bánh kem để bàn tiết kiệm điện
               Hướng dẫn dùng tủ trưng bày bánh kem để bàn tiết kiệm điện
1. Rút điện ra khi không có nhu cầu bảo quản bánh

Bánh hết hoặc không có nhu cầu bảo quản bạn nên tắt nguồn điện kết nối. Mặc dù là chiếc tủ bánh nhỏ nhưng nếu cắm điện khi không sử dụng cũng khiến cho lượng điện bị tiêu tốn đáng kể.
Ngắt điện khi không dùng cũng là cách để tủ trưng bày bánh kem để bàn có thời gian để nghỉ ngơi, các lốc làm lạnh không bị “bóc lột sức lao động”quá mức. Nhờ đó là tủ bền vững hơn.

2. Không nên đặt quá nhiều bánh trong tủ

Tủ trưng bày bánh kem để bàn là thiết kế rất nhỏ gọn. Tủ chỉ cho phép bảo quản số lượng bánh nhất định. Nếu bạn đặt quá nhiều bánh bên trong thì tủ sẽ luôn phải hoạt động với công suất lớn nhất. Trong trường hợp này điện năng bị tiêu hao nhiều mà bánh không được bảo quản đúng tiêu chuẩn.
                     Không nên đặt quá nhiều bánh trong tủ
                     Không nên đặt quá nhiều bánh trong tủ

3. Tránh duy trì tủ ở chế độ cao

Trên mỗi chiếc tủ bánh kem đều có núm điều chỉnh nhiệt độ. Ở nhiệt độ mát thì bánh giữ được độ tươi lâu. Tuy nhiên, không nên làm dụng điều này mà duy trì tủ luôn ở mức cao nhất. Hơi lạnh quá nhiều sử dụng sẽ không hết lại gây tốn điện. Đặc biệt, khi nhiệt quá thấp có thể khiến cho bánh kem bên trong bị khô, cứng, mất đi độ ngọn ban đầu.
Xem thêm:
Tủ trưng bày bánh kem giá rẻ có bền không?
Nhiệt độ tiêu chuẩn tủ trưng bày bánh kem giúp bánh ngon lâu

4. Tránh mở cửa tủ quá nhiều

Thiết kế tủ trưng bày bánh kem để bàn là thiết kế hiện đại với cửa kính từ 2 đến 4 chiều. Thông qua tấm kính trắng khách hàng dễ dàng quan sát được mẫu bánh mà mình cần. Tuy nhiên, nếu mở cửa tủ quá nhiều sẽ khiến cho nhiệt bên trong bị thất thoát. Sau mỗi lần đóng mở cửa, tủ phải hoặt động công suất lớn hơn để đáp ứng lượng nhiệt vừa mất đi. Đây cũng là nguyên nhân khiến điện năng bị tiêu tốn đáng kể.
                  Tránh mở cửa tủ quá nhiều
                Tránh mở cửa tủ quá nhiều

5. Thường xuyên bảo dưỡng tủ và kiểm tra lốc làm lạnh

Giống như các dòng tủ siêu thị khác, tủ trưng bày bánh kem để bàn nếu không được bảo dưỡng thường xuyên thì khả năng vận hành sẽ kém. Bộ phận lốc làm lạnh chạy yếu, thời gian làm lạnh tủ lâu hơn. Vì thế, tủ tiêu tốn nhiều điện. Bởi vậy, hãy thường xuyên đảm bảo các yếu tố kỹ thuất như dàn lạnh, lốc của tủ.