Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Hướng dẫn chọn mua tủ bảo quản thực phẩm

Tủ bảo quản thực phẩm là sản phẩm cần thiết đối với bất cứ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, khi hè về thì dòng tủ này thực sự là một cơn sốt thu hút nhiều đơn vị kinh doanh thực phẩm. Làm sao để mua được chiếc tủ tốt, phù hợp mục đích và giá cả hợp lý. Tham khảo ngay kinh nghiệm dưới đây:

1. Hiểu rõ về nhu cầu sử dụng trước khi mua

Mua tủ bảo quản thực phẩm với mục đích là đông lạnh đồ ăn trong thời gian dài phục vụ cho gia đình, khách sạn nhà hàng hay chỉ đơn giản là trưng bày ở nhiệt mát thời gian ngắn? Loại thực phẩm mà bạn muốn bảo quản là gì? Đặc trưng của thực phẩm đó ra sao?

Hiểu rõ về nhu cầu sử dụng trước khi mua
               Hiểu rõ về nhu cầu sử dụng trước khi mua
Khi xác định được nhu cầu sử dụng, quý khác sẽ chọn được tủ bảo quản phù hợp với mình nhất. Tủ có hai loại là tủ đông hay tủ mát. Lượng nhiệt của tủ sẽ khác nhau. Xác định mình cần sản phẩm nào sẽ khoanh vùng dễ dàng, tiết kiệm thời gian chọn lựa, hạn chế việc đổi trả không cần thiết.

2. Lựa chọn kích thước tủ bảo quản khi mua

Tủ rộng đồng nghĩa với khả năng bảo quản thực phẩm lớn. Kích thước lớn đi đôi với yêu cầu diện tích lắp đặt phải rộng. Cân nhắc về lượng thực phẩm và diện tích không gian tại nhà hàng, khách sạn hay trường học để chọn được dòng tủ vừa vặn, tiện nghi. Tại Trường Phát, tủ bảo quản thực phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau như: 1.5m; 2m; 2.5m; 3m… Trước khi chọn tủ, hãy chia sẻ mong muốn của bạn để chọn được sản phẩm nhanh nhất!

3. Kiểm tra cấu tạo và chất liệu của tủ bảo quản thực phẩm

Các bộ phận của tủ bảo quản thực phẩm có chắc chắn không, sự kết nối, ăn khớp ở mức độ nào? Chất liệu của tủ có bền vững? Kiểm tra kỹ lưỡng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Riêng với dòng tủ đông hay tủ mát của Trường Phát bạn sẽ thấy những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này, đây cũng là tiêu chuẩn khi chọn tủ:
Kiểm tra cấu tạo và chất liệu của tủ bảo quản thực phẩm
  Kiểm tra cấu tạo và chất liệu của tủ bảo quản thực phẩm
- Lốc làm lạnh cao cấp, khả năng làm lạnh nhanh. Khi tủ hoạt động không tạo ra tiếng ồn lớn.
- Cửa tủ đóng mở dễ dàng nhưng các zoăng kết nối phải ăn khớp, khít chặt để tránh cho nhiệt bị thất thoát, tiết kiệm điện năng.
- Dàn lạnh bằng đồng cao cấp.
- Tủ được làm bằng inox cao cấp, dày. Trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm và sự ẩm ướt, tủ không bị ăn mòn hay gỉ sét.
Có thể kiểm tra trực tiếp khả năng hoạt động của tủ tại điểm bán để đảm bảo yêu cầu chất lượng.

4. Chọn địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng

Địa chỉ uy tín là địa chỉ được nhiều người tiêu dùng biết đến, địa chỉ chuyên bán buôn, bán lẻ sản phẩm với quy mô lớn.
Giá cả phải chăng phải vừa đảm giá cạnh tranh nhưng chất lượng sản phẩm tốt. Tránh thì trạng vì ham giá rẻ mà mua tủ bảo quản không chính hãng.
Chọn địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng
                 Chọn địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng

Bạn có thể xem thêm:
Dùng tủ bảo ôn có tốn điện không?
Mua tủ mát trưng bày thực phẩm nên chọn loại nào?

Gợi ý cho khách hàng khi mua tủ bảo quản thực phẩm, dù bạn ở Hà Nội hay tỉnh thành nào bạn đều có thể mua sản phẩm khi chọn Trường Phát. Trường Phát- nơi hội tụ phong phú các dòng tủ bảo quản sẽ cho bạn sản phẩm hài lòng nhất!