Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Gợi ý tủ trưng bày thực phẩm tươi sống cho siêu thị nên mua

Thực phẩm tươi sống luôn là gian hàng thu hút đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là chị em nội trợ. Làm thế nào để bảo quản được thực phẩm tốt nhất, hấp dẫn khách hàng nhất. Đừng bỏ qua chiếc tủ trưng bày thực phẩm tươi sống SHG dưới đây.
tủ trưng bày thực phẩm tươi sống cho siêu thị
Tủ trưng bày thực phẩm tươi sống cho siêu thị 

Tủ trưng bày thực phẩm tươi sống SHG- hiệu quả thẩm mỹ tốt

Tủ trưng bày thực phẩm tươi sống SHG là thiết kế hiện đại mang đến thẩm mỹ cho siêu thị. Tủ có dáng cong mềm mại. Phía dưới là hộp điện được bọc khéo léo. Phía trên là mặt kính cong cường lực sáng bóng, người mua dễ dàng quan sát thực phẩm được trưng bày. Riêng khoang chứa kích thước rộng lòng giúp siêu thị bố trí các loại thực phẩm theo ý tưởng riêng. Hệ thống sấy kính thông minh đảm bảo cho bề mặt kính không kết sương mờ.

Tủ trưng bày thực phẩm tươi sông SHG thiết kế đa dạng với kích thước 1.5m hoặc 2m giúp siêu thị linh hoạt trong việc sắp đặt. Tủ dễ dàng di chuyển nên có thể đổi mới không gian theo mong muốn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm chi tiết: Tủ siêu thị SHG-1500F và SHG-2000F.
Tủ trưng bày thực phẩm tươi sống SHG
Tủ trưng bày thực phẩm tươi sống SHG

Tủ trưng bày thực phẩm tươi sống SHG- hiệu quả bảo quản tốt

Nhu cầu bảo quản thực phẩm tươi sống tại các siêu thị tương đối lớn. Chọn một chiếc tủ không đáp ứng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Tủ trưng bày SHG đem đến môi trường nhiệt lý tưởng (từ - 5~ 5 ℃) giúp thịt cá tươi sống tươi nguyên cả ngày. Nếu muốn bảo quản sang ngày khác cần để thực phẩm vào cấp đông.

SHG là dòng tủ siêu thị nhập khẩu cao cấp với nút chỉnh nhiệt thông minh, phù hợp với từng loại thực phẩm. Tủ làm lạnh bằng quạt gió và máy nén khí ngoài nên nhiệt được cấp nhanh, ổn định. Lock làm lạnh thuộc dòng Embraco chính hãng (nếu đã sử dụng dòng lock này bạn sẽ thấy được sự vượt trội).

Tủ làm lạnh bằng quạt gió và máy nén khí ngoài nên nhiệt được cấp nhanh, ổn định
Tủ làm lạnh bằng quạt gió và máy nén khí ngoài nên nhiệt được cấp nhanh, ổn định

Xem thêm:

Gợi 3 mẫu tủ siêu thị chuyên bảo quản rau củ
Lý do các nhà hàng chuộng dùng tủ bảo ôn thực phẩm

Tủ bảo quản thịt cá SHG giúp thực phẩm được bảo vệ trong môi trường hoàn toàn kín có thêm chế độ hút chân không. Không khí và vi khuẩn bên ngoài không có cơ hội để xâm nhập vào. Nhờ đó thịt, cá luôn bảo toàn được giá trị dinh dưỡng.

Đánh giá chung thì tủ bảo quản thịt cá SHG là sản phẩm hội tụ sự tối ưu cả về thẩm mỹ lẫn hiệu quả. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các siêu thị. Đến với Trường Phát khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể mà sở hữu tủ siêu thị ưng ý nhất. Yên tâm, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho bạn mức giá phải chăng.