Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Gợi ý chọn tủ lạnh trưng bày nước ngọt độc lạ, hút khách

Tủ lạnh trưng bày nước ngọt là sản phẩm thường thấy ở các nhà hàng, khách sạn, siêu thị hay tiệm cafe, sinh tố…. Khi mua, chúng ta thường quan tâm đến việc chọn sản phẩm nào cho gọn gàng và bảo quản đủ số lượng nước ngọt mình muốn trưng bày. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc chọn một chiếc tủ thật độc đáo để hút khách chưa?

Hãy bỏ lối mòn quen thuộc

Dù ở vị trí người kinh doanh hay khách hàng bạn cũng sẽ thấy những chiếc tủ lạnh trưng bày nước ngọt cánh kính đứng dáng quá quen thuộc. Chúng ta hay bó hẹp sự lựa chọn của mình trong những sản phẩm như: tủ mát 1 cánh, 2 cánh kính hay 3 cánh kính. Chính điều này khiến cho không gian kinh doanh mất đi sự mới mẻ.

tủ lạnh trưng bày nước ngọt  2 cánh kính đứng
                     Tủ lạnh trưng bày nước ngọt  2 cánh kính đứng

Thiết kế của những dòng tủ lạnh này chủ yếu hướng tới mục đích là bảo quản nước ngọt, khả năng tìm kiếm dễ dàng. Do đó, cấu tạo của tủ chỉ hướng tới độ chắc chắn cơ bản với cửa kính 2 lớp trong suốt chống vỡ, cách nhiệt và giữ nhiệt. Trong tủ lạnh có hệ thống đèn Led và sấy kính hiện đại làm cho kính luôn được sáng đẹp và không bị kết sương trên bề mặt kính.

Chọn tủ lạnh trưng bày nước ngọt với những sản phẩm như thế này là hợp lý. Nhưng có thể bạn chưa biết, một chút phá cách nho nhỏ cũng trở thành chiến lược kinh doanh. Rất nhiều người đã thành công khi không đi theo lối mòn xưa cũ.

Đổi mới không gian kinh doanh bằng chiếc tủ lạnh trưng bày nước ngọt độc lạ, hút khách

Một ý tưởng thông minh được rất nhiều nơi ứng dụng, đó chính là dùng tủ trưng bày bánh để bảo quản nước ngọt. Ở nhiệt độ bảo quản từ 2 ~ 8oC hoàn toàn có thể áp dụng đối với các loại nước ngọt hay hoa quả đảm bảo vừa tươi ngon lại mát lành. Ngoài những ưu điểm của một chiếc tủ bảo quản nước ngọt thông thường, tủ trưng bày bánh còn có những ưu điểm vượt trội như:

Đổi mới không gian trưng bày nước ngọt bằng tủ kính cong
              Đổi mới không gian trưng bày nước ngọt bằng tủ kính cong

- Thiết kế sang trọng, bắt mắt. Đặc biệt là dòng tủ trưng bày bánh kính cong. Không gian kinh doanh của bạn sẽ đậm chất nghệ thuật hơn. Tùy vào diện tích thực tế có thể chọn tủ với kích thước khác nhau. Đặt chiếc tủ này cạnh quầy bar là ý tưởng không tồi để hấp dẫn khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Tủ trưng bày bánh ngọt có những loại nào?
Tủ trưng bày thực phẩm mát có những loại nào?

- Chất liệu kính của tủ trưng bày bánh rất dày cùng 3 lớp cao cấp. Khi cộng hưởng với ánh sáng đèn Led bên trong cùng sự sáng bóng bên ngoài khiến những chai nước ngọt hay hoa quả trở nên bắt mắt hơn.

- Tủ trưng bày bánh dạng kính cong sẽ giúp bạn nhìn được sản phẩm bên trong chân thực hơn ở mọi góc cạnh. Hầu như toàn bộ các khay đựng đều được phản chiếu qua lớp kính. Để phù hợp với với không gian trưng bày có thể thay đổi kích thước, màu sắc, nhiệt độ, chức năng sấy kính 1,2,3 mặt.... Chắc chắn các sản phẩm trưng bày trong tủ sẽ thôi miến tất các những đôi mắt ngang qua.

Tủ kính cong giúp sản phẩm hấp dẫn khách hàng hơn
                    Tủ kính cong giúp sản phẩm hấp dẫn khách hàng hơn

Nên chọn tủ lạnh trưng bày nước ngọt như thế nào để độc lạ, hút khách? Với gợi ý này. Hy vọng bạn sẽ tìm ra một hướng đi mới để cửa hàng, siêu thị của mình kinh doanh tốt hơn. Nếu bạn muốn chọn mua những chiếc tủ trưng bày nước ngọt chất lượng và thẩm mỹ, hãy để Trường Phát đem đến cho bạn sản phẩm hài lòng.