Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Giới thiệu công ty

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CP XNK MÁY THỰC PHẨM
TRƯỜNG PHÁT

      Công ty CP xuất nhập khẩu máy thực phẩm TRƯỜNG PHÁT là nhà phân phối chuyên cung cấp thiết bị máy móc nhập khẩu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm dành cho các nhà máy, nhà hàng - khách sạn, siêu thị, trường học hay các đơn vị kinh doanh. Với tuổi đời gần 10 năm trong nghề, Trường Phát tự tin là thương hiệu uy tín mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

1. Dòng sản phẩm chủ đạo của Trường Phát bao gồm:

 - Thiết bị làm bánh: lò nướng bánh, máy làm bánh bao, máy chia bột, máy trộn bột, máy vê bột, máy cắt lát, máy làm bánh trung thu...

 - Thiết bị lạnh: tủ mát, tủ đông, tủ siêu thị, tủ trưng bày bánh máy bào đá, máy làm kem tươi.

 - Thiết bị bếp: Bếp âu - bếp á, bếp nướng, bếp hâm nóng, lò quay vịt, tủ sấy bát…

 - Thiết bị thực phẩm: máy xay thịt, máy thái thịt, máy tạo viên thịt, máy ấp trứng, máy soi trứng...

 - Dây chuyền sản xuất: dây chuyền tăm đũa, dây chuyền lọc nước, máy co màng.

- Các sản phẩm khác như: máy ép nước mía, máy đóng gói... và các mặt hàng đồ gia dụng: quạt phun sương, máy pha cà phê...

2. Sứ mệnh lịch sử của Trường Phát

    Trường Phát mong muốn sẽ góp phần tạo nên một bước ngoặt mới trong ngành công nghiệp thực phẩm nước nhà. Sứ mệnh công ty xác định ngay từ khi thành lập chính là không ngừng cập nhật và hiện đại hóa các thiết bị máy móc thực phẩm, xứng đáng là đơn vị đi đầu trên toàn quốc.

3. Đối với khách hàng

     Trường Phát phấn đấu trở thành một thương hiệu quen thuộc, uy tín đối với khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

    Các sản phẩm thiết bị máy móc thực phẩm luôn được cam kết chính hãng 100%, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, bảo hành tận tâm-chuyên nghiệp.

     Trường Phát với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, sẵn sàn đổi mới và trải nghiệm. Chúng tôi luôn nhiệt tình từ việc tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy móc cho tới chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm. Sẵn sàng cùng các đơn vị kinh doanh nghiên cứu để tìm ra hướng đi mới, hiệu quả hơn.

4.  Đối với nhân viên

    Trường Phát tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ở đó, nhân viên được học hỏi và nâng cao trình độ bản thân. Mỗi nhân viên làm việc tại Trường Phát không chỉ được truyền đạt về tay nghề mà còn được truyền ngọn lửa nhiệt huyết để thực sự sống với nghề.

    Trường Phát mong muốn đem đến cuộc sống no đủ với đãi ngộ tốt nhất cho công nhân viên trong công ty. Trong hiện tại và tương lai, đây sẽ là mái nhà chung mà bất cứ ai đặt chân tới làm việc cũng muốn gắn bó lâu dài.

5. Phương châm phát triển của Trường Phát

"Chất lượng sản phẩm - Giá cả cạnh tranh - Bảo hành chu đáo".

“Lợi ích của khách hàng chính là sức mạnh cho sự phát triển của công ty”.

     Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo, chúng tôi luôn hy vọng được đón nhận sự ủng hộ cũng như mọi ý kiến đóng góp. Trường Phát luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên chặng đường phát triển!
Quý khách muốn mua các thiết bị siêu thị, tủ bánh kem có thể đi theo chỉ dẫn trong Google Maps dưới đây!