Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Giá tủ lạnh trưng bày nước ngọt cho cửa hàng rẻ nhất bao nhiêu?

Một chiếc tủ lạnh trưng bày nước ngọt rất cần thiết với cửa hàng. Bạn có thể bố trí hoa quả, nước ngọt một cách khoa học và bảo quản trong thời gian mong muốn. Mua tủ ở đâu và tủ nào có giá tốt nhất? Hãy để chúng tôi cho bạn gợi ý với tủ mát trưng bày nước ngọt 2 cánh kính.

Đôi nét về tủ trưng bày nước ngọt 1 cánh kính


Tủ lạnh trưng bày nước ngọt một cánh kính được thiết kế với kích thước 600x650x2100 mm (dài- rộng- cao). Ưu điểm của tủ là dễ dàng tận dụng không gian sắp đặt. Bên trong tủ chia làm nhiều ngăn với các giá đựng nước ngọt. Bạn có thể đặt theo thứ tự và chủng loại để việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

Giống như tên gọi, tủ có một cánh kính đóng mở dễ dàng. Viền tủ có gioăng cao cu đàn hồi tốt giúp việc đóng mở dễ dàng đồng thời nhiệt không bị thất thoát. Tủ trưng bày hoa quả một cánh kính được hoàn thiện bởi hai chất liệu là théo chống gỉ được sơn bề mặt và kính cường lực. Tủ không chỉ có điểm cộng về độ bền vững mà tính trực quan cũng rất thu hút.


Vì được thiết kế với kích thước khiêm tốn nên tủ mát siêu thị 1 cánh kính chỉ dùng block làm lạnh trong, thương hiệu Embraco.

Block này có khả năng làm lạnh nhanh, chạy ổn định và tiết kiệm điện tối đa.

Bản thân cánh kính có chế độ sấy kính nên dù bảo quản với nhiệt độ thấp thì kính cũng không bị bám sương mờ.

Đánh giá chung: Về mặt thẩm mỹ hay công dụng thì tủ lạnh trưng bày nước ngọt 1 cánh kính đạt tiêu chuẩn hiện đại, tiện ích. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng, siêu thị.

Giá tủ lạnh trưng bày nước ngọt 1 cánh kính


So với tủ lạnh trưng bày nước ngọt 2 hay 3 cánh kính thì loại 1 cánh giá rẻ hơn rất nhiều. Chỉ cần đầu tư khoảng 17-18 triệu đồng là bạn sẽ có một chiếc tủ chất lượng tốt, nhập khẩu nguyên chiếc.

Rất nhiều cửa hàng lựa chọn loại tủ này vì nó đáp ứng nhu cầu sử dụng mà giá lại phải chăng. Nói về hiệu quả sử dụng và độ bền vững thì giá trị của chiếc tủ này cân bằng với mức chi phí khi mua.

Mua tủ bảo quản trưng bày nước ngọt ở đâu giá rẻ?


Rẻ nhất và duy nhất là là điều bạn chỉ có thể tìm thấy khi mua tủ lạnh trưng bày nước ngọt 2 cánh kính chính hãng của Trường Phát. Vinacool.vn là nhà phân phối lớn, lắp đặt hệ thống tủ siêu thị khắp cả nước. Bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây. Tủ trưng bày nước ngọt của Trường Phát bảo hành chính hãng, cam kết độ bền thách thức thời gian.