Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Dùng tủ trưng bày bánh ngọt mini cho tiệm café, tại sao không?

Bước chân vào bất cứ tiệm café nào bạn cũng có thể chọn lựa và thưởng thức chiếc bánh ngọt mình yêu thích. Dường như việc nhâm nhi ly café cùng chiếc bánh đã trở thành một nét văn hóa trong thưởng thức. Sẽ thật đáng tiếc nếu những tiệm này vắng đi chiếc tủ trưng bày bánh ngọt mini.
Dùng tủ trưng bày bánh ngọt mini cho tiệm café
Dùng tủ trưng bày bánh ngọt mini cho tiệm café

Tủ trưng bày bánh ngọt mini đáp ứng nhu cầu sử dụng của tiệm café

Với những tiệm café chắc chắn bánh không phải mặt hàng chính. Café mới là thương hiệu cần xây dựng. Bởi vậy, nhu cầu trưng bày bánh ngọt sẽ không nhiều như tại cửa hàng bánh chuyên nghiệp. Bánh ngọt đóng vai trò là gia vị thưởng thức. Chỉ một chiếc tủ trưng bày bánh ngọt mini là tạo đủ không gian lý tưởng để sắp đặt. Bánh ngọt có thể bảo quản trong thời gian từ 10-15 ngày mà vẫn giữ được độ tươi ngon như ý.
Dùng tủ trưng bày bánh ngọt mini cho tiệm café
Tủ trưng bày bánh ngọt mini đáp ứng nhu cầu sử dụng của tiệm café
 
Ngoài trưng bày và bảo quản bánh ngọt, tủ có thể dùng để đặt hoa quả, nước ngọt giúp thu hút khách hàng. Số lượng đồ bảo quản không nhiều, dùng tủ trưng bày bánh ngọt mini là lựa chọn hợp lý để tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm thiểu khả năng tiêu hao điện.

Tủ trưng bày bánh ngọt mini tạo điểm nhấn cho tiệm café

Bản thân tên gọi đã cho chúng ta hình dung được kiểu dáng của tủ. Chiếc tủ bảo quản bánh này rất nhỏ gọn. Một không gian nhỏ gần quầy pha chế cũng đủ để lắp đặt. Sự nhỏ gọn tạo nên nét thanh lịch, tiện ích khi dùng. Đặc biệt, với tiệm nào khiêm tốn về diện tích thì đây là lựa chọn hợp lý để tạo sự hài hòa về không gian. Nếu bạn dùng tủ quá lớn sẽ đem đến cảm giác cồng kềnh.
 
Tủ bảo quản bánh ngọt mini không hề kém cạnh về thẩm mỹ. Sự hiện đại trong kiểu dáng cộng hưởng với hệ thống đèn chiếu sáng bên trong giúp thiết bị này trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết. Những khay kính sang chảnh sẽ giúp bánh ngọt hấp dẫn thị giác hơn rất nhiều.
Tủ trưng bày bánh ngọt mini tạo điểm nhấn cho tiệm café
Tủ trưng bày bánh ngọt mini tạo điểm nhấn cho tiệm café
 
Tủ trưng bày bánh ngọt mini dễ trang trí. Nếu bạn muốn tạo ra không gian độc đáo cho cửa hàng thì đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời.

Xem thêm:

Cách chọn block làm lạnh tốt cho tủ mát trưng bày bánh kem
Bạn đã biết về hiệu quả bảo quản của tủ trưng bày bánh gato?
 
Dùng tủ trưng bày bánh ngọt vừa đáp ứng nhu cầu, tạo thẩm mỹ và tăng lợi ích về kinh tế. Không có lý do gì chúng ta lại bỏ qua thiết bị bảo quản này phải không? Tại trường Phát, bạn có thể tìm được dòng tủ nhỏ cao cấp nhất hiện nay. Hãy gọi ngay cho Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn tư vẫn hữu ích, chọn lựa hài lòng!