Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Dùng tủ bảo ôn giá rẻ, nên hay không?

Tủ bảo ôn giá rẻ hấp dẫn bởi chính giá bán. Nhưng dùng chiếc tủ này sẽ khó tránh khỏi những trục trặc về kỹ thuật. Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi: Có nên dùng bảo ôn giá rẻ hay không thì hãy tham khảo ngay phân tích của chúng tôi dưới đây nhé!
Dùng tủ bảo ôn giá rẻ, nên hay không?
Dùng tủ bảo ôn giá rẻ, nên hay không?

Nên dùng tủ bảo ôn giá rẻ vì:

Chỉ cần đi với hai từ “giá rẻ” thì bất cứ sản phẩm nào cũng trở nên đầy sức hút. Tủ bảo ôn không nằm ngoài quy luật này. Dùng tủ giá rẻ bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư để hiện đại hóa các thiết bị khác. Đối với một nhà hàng mới khai trương hay những nhà hàng nhỏ thì sắm một chiếc tủ bảo ôn giá rẻ là chiến lược đầu tư hợp lý. Nếu tủ tốt, lợi ích kinh tế mang lại sẽ cao. Nếu chất lượng của tủ kém bền vững thì ít ra bạn cũng đã dùng được một thời gian. Lúc đó, hoàn toàn có đủ tiềm lực kinh tế để sở hữu chiếc tủ cao cấp hơn. Đây là lý do khiến nhiều người chọn dùng dòng tủ có giá phải chăng.
Tủ bảo ôn giá rẻ tiết kiệm chi phí
Tủ bảo ôn giá rẻ tiết kiệm chi phí

Không nên dùng tủ bảo ôn giá rẻ vì:

Nếu tủ giá rẻ nhưng chất lượng kém, quá trình sử dụng bạn sẽ gặp rất nhiều bất cập như:
- Tủ bảo ôn có khả năng làm lạnh kém, thời gian làm lạnh lâu và gây tốn điện.
- Tủ bảo ôn giá rẻ được làm bằng chất liệu bình dân nên khả năng bảo ôn nhiệt bên trong không cao. Đó là chưa kể đến tình trạng tủ có thể bị gỉ sét khi tiếp xúc với nước hay các chất axit.
- So với dòng tủ cao cấp, tủ giá rẻ không có chế độ khử mùi khiến cho mùi hôi xuất hiện, thực phẩm dễ bị vi khuẩn xâm nhập.
- Tủ bảo ôn giá rẻ có thể đối mặt với hàng loạt các sự cố như: có tiếng ồn lớn, dàn lạnh bị hỏng, tủ bị đóng băng tuyết nhiều… Chi phí để sữa chữa và thay thế khá tốn kém.
- Nói về thẩm mỹ của những chiếc tủ giá rẻ khó có thể sánh bằng tủ chất lượng tốt.
Tủ bảo ôn giá rẻ có thể gặp phải các sự cố kỹ thuật
Tủ bảo ôn giá rẻ có thể gặp phải các sự cố kỹ thuật
Quay trở lại với câu hỏi: Dùng tủ bảo ôn giá rẻ, nên hay không? Câu trả lời chính là: Nên- nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa và bạn có kinh nghiệm chọn được chiếc tủ tốt từ một địa chỉ đáng tin cậy. Trong trường hợp chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm này mà chỉ vì giá quá hấp dẫn thì bạn cần cân nhắc lại.

Xem thêm:

Bạn có biết: Tủ bảo ôn loại nào tốt?
Tổng hợp tất cả các cách sử dụng tủ bảo ôn khoa học
 
Là một nhà phân phối thiết bị tủ bảo ôn hiện đại, Trường Phát hy vọng với một vài chia sẻ này bạn sẽ chọn được chiếc tủ thực sự phù hợp nhu cầu của mình.