Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Đừng tiết kiệm điện cho tủ trưng bày bánh kem hà nội thế này!

Dùng tủ trưng bày bánh kem hà nội, điều mà chúng ta nghĩ đến là làm sao để tủ hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện. Đôi khi áp dụng những cách tiết kiệm không khoa học lại khiến cho hiệu quả đi lại ngược mong muốn.

Sai lầm khi tiết kiệm điện cho tủ trưng bày bánh kem
Sai lầm khi tiết kiệm điện cho tủ trưng bày bánh kem 

Sai lầm khi ngắt tủ trưng bày bánh kem khi không sử dụng

Ngắt điện khi không sử dụng tủ trưng bày bánh kem- chắc chắn cách này bất cứ ai cũng nghĩ đến. Tuy nhiê, đó lại là sai lầm nghiêm trọng. Hệ thống giàn lạnh của tủ chỉ hoạt động tốt và hoạt động ổn định khi được vận hành đều đặn. Nếu để giàn ngừng làm việc trong một thời gian thì hiệu quả sẽ bị giảm sút nhanh chóng. Đặc biệt, quá trình khởi động, máy lạnh phải mất một công đoạn dài mới có thể cung cấp lượng nhiệt cần thiết để bảo quản bánh. Tưởng rằng tiết kiệm điện nhưng thực chất cách này lại tiêu hao năng lượng nhiều hơn. Bởi vậy, nên hạn chế tắt bật tủ trưng bày bánh kem hà nội quá thường xuyên.
 
Không nên để nhiệt độ tủ trưng bày bánh kem quá cao
Không nên để nhiệt độ tủ trưng bày bánh kem quá cao

Để chế độ nhiệt của tủ trưng bày bánh kem ở mức thấp nhất

Mức thấp nhất chính là nhiệt độ cao nhất. Không ít người nghĩ rằng nếu để tủ quá lạnh sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều. Tuy nhiên, nếu núm nhiệt đặt ở mức thấp đồng nghĩa với nhiệt cung cấp không đủ, bánh không được bảo quản đúng điều kiện. Khi thời gian làm lạnh bị kéo dài, điện năng cũng bị tiêu hao nghiêm trọng. Bởi vậy, việc cân bằng nhiệt trong tủ quan trọng vô cùng.

Sai lầm khi để quá nhiều bánh trong tủ trưng bày bánh kem

 
Mua tủ trưng bày bánh kem hà nội, chúng ta thường hướng đến dòng tủ chất lượng để hiệu quả bảo quản tốt nhất và điện năng tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, nếu áp dụng cách là tận dụng tối đa lượng bánh đặt trong tủ cũng chưa chắc đúng. Khi bánh nhiều, nhiệt cung cấp lớn. Tủ trưng bày bánh phải luôn đặt ở mức nhiệt thấp nhất- tức chế độ cao nhất. Công suất làm việc của tủ cao gây tốn điện, trong khi bánh vẫn chưa được bảo đảm chất lượng.
 
Không nên để quá nhiều bánh trong tủ bánh kem
Không nên để quá nhiều bánh trong tủ bánh kem

Bài viết liên quan:

Mách bạn địa chỉ chuyên bán tủ bánh kem Hà Nội

Mua lò quay vịt ở đâu tốt nhất?

Tủ trưng bày bánh ngọt kính đứng 5 tầng 1.5m giá bao nhiêu?
 
 
Tiết kiệm điện khi dùng tủ trưng bày bánh kem hà nội là điều ai cũng muốn. Nhưng đừng quên áp dụng những cách khoa học bạn nhé!