Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Đầu tư tủ bảo quản thịt tươi cho siêu thị có cần thiết không?

Tủ bảo quản thịt tươi đảm bảo chất lượng thịt trong suốt thời gian bán

Nếu bạn muốn đầu tư tủ bảo quản thịt có thể tham khảo hai dòng tủ đông và tủ mát. Nhiệt độ của hai dòng tủ này khác nhau. Tủ mát chỉ bảo quản được thịt tươi sống trong ngày. Trong khi đó tủ đông kéo dài được thời gian bán đến cả tháng.

Ưu điểm của tủ bảo quản thịt tươi là tạo ra môi trường nhiệt lý tưởng nhất để thịt giữ được độ tươi ngon như khi vừa giết mổ. Tủ siêu thị phân cách giữa không gian bên ngoài và bên trong giúp vi khuẩn không xâm nhập vào thịt và phá hủy thịt. Tủ hiện đại còn có chức năng diệt khuẩn giữ cho thịt dinh dưỡng nhất.

Tin liên quan:

Tủ bảo quản thịt tươi đảm bảo chất lượng thịt trong suốt thời gian bán

Tủ mát trưng bày siêu thị đem đến một không gian trưng bày chuyên nghiệp

Bạn không thể mở một siêu thị trang hoàng hiện đại nhưng lại đặt thịt trên những phản gỗ. Chắc chắn chỉ nhìn thôi khách hàng cũng không muốn ghé thăm.

Tủ mát trưng bày siêu thị thiết kế mang tính trực quan cao, nên dễ dàng thu hút người mua. Tủ được bố trí thành nhiều ngăn tầng giúp sắp đặt thịt tươi sống khoa học. Khách mua hàng có thể tự lấy các sản phẩm mình cần mà không lo xáo trộn thực phẩm bên trong.

Có thể bạn không tin nhưng chỉ nói về hiệu quả trưng bày thì những chiếc tủ bán thịt siêu thị bao giờ cũng ghi điểm tốt hơn. Khoang chứa thịt có đèn led chiếu sáng làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cho thịt hấp dẫn hơn, dễ kích thích thị giác con người. Chắc chắn lợi nhuận kinh doanh sẽ tốt.

Tủ bảo quản thịt tươi giúp thịt bảo đảm vệ sinh cực tốt

Vấn đề đang được người tiêu dùng quan tâm hiện nay là đầu tư tủ bảo quản thịt tươi cho siêu thị có cần thiết không? Nếu 100 người mua hàng thì đến 99 người đặt vấn đề vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. 1 người còn lại chắc chắn vì ham rẻ mà bỏ qua chất lượng.

Một thời kỳ dài người tiêu dùng làm quen với việc mua thịt trên các phản ngoài chợ. Ruồi muỗi, bụi bẩn tấn công thịt là chuyện khó tránh. Đây là nguyên nhân khiến thịt lợn mặc dù tươi ngon nhưng chỉ cần bày bán sau một giờ đồng hồ chất lượng cũng thay đổi hẳn.

Tại sao các siêu thị thực phẩm sạch lại ngày càng được lòng người mua hàng? Lý do là người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân. Mỗi bữa ăn đều được chăm chút tốt nhất. Bởi vậy, thịt có sạch, có vệ sinh mới hút khách. Tủ bảo quản thịt tươi đáp ứng được mong muốn này của khách hàng.


Tủ bảo quản thịt tươi giúp thịt bảo đảm vệ sinh cực tốt

 

Tủ bảo quản thịt tươi cho siêu thị bạn có thể tham khảo một vài gợi ý như: SHG-1500F, SHG-2000F; SHG-2000FY, SHG-2500FY; SXG-2000F, SXG-2500F.

Nếu bạn thực sự muốn mua một chiếc tủ bảo quản thịt tươi cho siêu thị đừng quên chọn tủ Vinacool chính hiệu. Bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng, hài lòng hơn về thẩm mỹ, thỏa mãn hơn về lợi nhuận. Tủ đừng thịt Viancool giá tốt. Mọi hỗ trợ khi mua hàng vui lòng liên hệ: Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Hoặc click chát ngay: http://tusieuthi.com