Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Cửa hàng lớn có nên mua tủ trưng bày bánh loại nhỏ?

Cửa hàng lớn thì nên mua tủ trưng bày bánh loại lớn. Bởi bạn có không gian sắp đặt. Dùng tủ lớn sẽ tăng tính chuyên nghiệp. Còn với tủ bánh nhỏ thì sao? Đừng vội nghi ngờ sức mạnh của những chiếc tủ này nhé!

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy điểm cộng của tủ bánh kem loại nhỏ khi đặt trong không gian lớn.

Cửa hàng lớn có nên mua tủ trưng bày bánh loại nhỏ

Tủ trưng bày bánh loại nhỏ tận dụng được góc chết của không gian

Đừng vội khẳng định tiệm bánh lớn thì chỗ nào cũng rộng rãi, đủ để kê tủ lớn nhé. Không gian dù đẹp đến đâu cũng tồn tại những góc chết. Không tận dụng hết thì lãng phí mà để những đồ đạc không đúng cách lại thành ra bừa bộ. Xử lý không gian này như thế nào?
=> Xem thêm: Tất cả những điều cần biết về lắp đặt tủ trưng bày bánh kem

Tủ trưng bày bánh loại nhỏ là giải pháp thích hợp để bù đắp khoảng không như thế này. Tủ có thiết kế dáng kính đứng hay kính cong thích hợp với mọi góc chết khác nhau. Điều quan trọng nhất, với sự cộng hưởng các yếu tố hiện đại như chất liệu, kiểu dáng khi được đèn Led chiếu sáng, tủ trở nên nổi bật hơn, bắt mắt hơn.


Tủ trưng bày bánh loại nhỏ tận dụng được góc chết của không gian

Mua tủ trưng bày bánh loại nhỏ để dành cho những chiếc bánh tí hon

Bánh ngọt, bánh bánh kem là cả một thế giới với nhiều loại khác nhau. Một cửa hàng lớn không nhất thiết là chỉ bán bánh “khổng lồ”. Có lẽ đặt những chiếc bánh nhỏ nhỏ xinh xinh trong một chiếc tủ lớn là điều không thích hợp.

Mua tủ trưng bày bánh loại nhỏ là quyết định đúng đắn để trưng bày những tác phẩm nghệ thuật như thế này. Một thế giới bánh kem mini đặt ở một góc riêng vừa tạo tính chuyên nghiệp lại giúp khách hàng dễ tìm kiếm.

Mua tủ trưng bày bánh loại nhỏ để dành cho những chiếc bánh tí hon

 

Giá tủ trưng bày bánh ngọt dễ để đầu tư

Cửa hàng lớn để ghi điểm thì việc kiến tạo không gian đa dạng cần thiết vô cùng. Mua tủ bánh nào, lắp đặt ra sao là yếu tố quyết định đến khả năng hút khách của cửa hàng. Bởi vậy ngoài những chiếc tủ có vẻ hơi cồng kềnh bạn cũng nên tô điểm bằng tủ trưng bày bánh kem loại nhỏ.

Giá tủ trưng bày bánh ngọt đa dạng. Chọn loại nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư hơn. Kể cả toàn bộ cửa hàng dùng tủ nhỏ cũng có vấn đề gì đâu? Khi bạn ghép chúng thành một hệ thống thì tủ vẫn chuyên nghiệp và hiện đại như thường.

Giá tủ trưng bày bánh ngọt dễ để đầu tư

Bạn có biết mua tủ trưng bày bánh ở đâu tốt?

Bạn có biết chữ “tốt” hàm chứa những gì không? Nếu chưa biết thì bạn hãy lưu ý những điều này khi mua tủ đựng bánh kem nhé!

+ Tủ phải có có khả năng cách nhiệt tốt.

+ Tính năng chỉnh nhiệt chính xác.

+ Có thể tiết kiệm điện dù công suất hoạt động tối đa nhất.

+ Chất liệu bền bỉ, dài lâu.

+ Tủ tiện ích cho người dùng.

Giá tủ trưng bày bánh ngọt dễ để đầu tư

Mua tủ trưng bày bánh ở đâu tốt?

Chỉ cần địa chỉ bạn chọn đáp ứng những tiêu chí trên thì cứ yên tâm sở hữu. Đừng quan tâm đến vấn đề giá đã rẻ nhất chưa mà hãy nghĩ đến sản phẩm chất lượng đã tốt nhất chưa?

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự tiện nghi tốt nhất khi kinh doanh, Vinacool tự hào là sự lựa chọn hàng đầu với những dòng tủ trưng bày bánh kem nhập khẩu chính hãng. Với sự nghiêm khắc trong chọn lựa chất liệu cùng công nghệ làm lạnh hiện đại, tủ bánh kem Vinacool đem đến không gian cửa hàng thực sự bắt mắt. Ngoài những dòng tủ bánh lớn khách hàng có thể tham khảo và chọn mua tủ bánh kem để bàn.

Chọn lựa nhanh chóng, mua hàng tiết kiệm chỉ cần gọi: Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789.