Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Có nên dùng tủ trưng bày bánh kem thanh lý không?

Dùng đồ thanh lý là một trong những cách tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Đối với chiếc tủ trưng bày bánh kem, nhiều người cũng có ý tưởng này. Liệu đây có phải phương án tốt giúp bạn thúc đấy hiệu quả kinh doanh không?

Những sự cố “lợi bất cập hại” dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác về tủ trưng bày bánh kem thanh lý.

Tủ trưng bày bánh kem thanh lý làm giảm thẩm mỹ trưng bày

Hàng thanh lý chủ yếu dành cho những chiếc tủ trưng bày đã qua sử dụng và đã cũ. Tủ có thể xuất hiện những vết xước trên kính hoặc sơn bị bong tróc, đèn led bị cháy... Nếu dùng tủ với nguyên hiện trạng như vậy hiệu quả trưng bày bánh sẽ đi ngược lại mong muốn của bạn. Tủ trưng bày bánh kem là một cách để bạn PR cửa hàng. Tủ có lung linh, sáng bóng và đẹp mắt thì bánh nhìn mới hấp dẫn. Trong khi vì tiết kiệm chi phí mà chọn chiếc tủ đã thanh lý, chắc chắn khách hàng sẽ khó có thể đến với bạn. Sơn lại tủ thì sao? Ý tưởng này thật không tồi, tuy nhiên, bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí để tân trang. So với việc mua tủ mới không thua kém là bao.
Tủ trưng bày bánh kem thanh lý làm giảm thẩm mỹ trưng bàyTủ trưng bày bánh kem thanh lý làm giảm thẩm mỹ trưng bày

Tủ trưng bày bánh kem thanh lý hiệu quả làm lạnh kém

Không chỉ đóng vai trò là trưng bày, những chiếc tủ này còn giúp bảo quản bánh kem ở nhiệt độ thích hợp. Các lốc làm lạnh bên dưới sẽ đảm nhận vai trò điều hòa nhiệt. Tuy nhiên, do đã qua sử dụng hoặc dùng trong thời gian dài khiến cho hiệu quả làm lạnh không tốt hoặc tốc độ chậm hơn. Do đó, tủ kém mát và còn gây tốn điện, bánh bảo quản chỉ trong thời gian ngắn.
Tủ trưng bày bánh kem thanh lý dễ tạo sương trên mặt kính
Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do máy nén bị hư hỏng hoặc bị va chạm mạnh dẫn tới hoạt động không ổn định. Hoặc do dùng lâu ngày nên ống dẫn khí xem có bị tắc, hở. Tủ trưng bày bánh kem mới có hệ thống sấy kính rất nhạy bén, hiệu quả.
Tủ trưng bày bánh kem thanh lý dễ tạo sương trên mặt kính
Tủ trưng bày bánh kem thanh lý dễ tạo sương trên mặt kính
Đối với tủ trưng bày bánh thanh lý, sấy kính không còn đảm bảo yêu cầu khiến cho kính bị bám lớp sương mù. Bánh có thể bị nước đọng làm hỏng. Thông qua mặt kính bánh không được tái hiện chân thực sự hấp dẫn vốn có.
Tủ trưng bày bánh kem thanh lý có thể khiến bánh bị khô
Trưng bày và bảo quản không có nghĩa chỉ cần tủ tạo lượng nhiệt thấp mà còn cần cả hệ thống phun ẩm giúp bánh được mềm ngon trong thời gian dài. Với chiếc tủ thanh lý, khi hệ thống phun ẩm bị hỏng hay tắc, bánh dễ khô và kém chất lượng.

Tủ trưng bày bánh kem thanh lý dễ gây tiếng ồn khi hoạt động

Quá trình dụng và di chuyển thường xuyên sẽ khiến cho tủ trưng bày bánh kem bị hỏng máy nén hoặc lốc làm lạnh không còn chắc chắn. Khi hoạt động, tủ sẽ thường xuyên phát ra tiếng ồn rất phiền phức.
Bạn có thể xem thêm:
Tủ trưng bày bánh ngọt có những loại nào?
Vì sao tủ trưng bày bánh kem không mát?
Như vậy, so với việc tiết kiệm chi phí bạn phải mất khá nhiều nếu lựa chọn chiếc tủ trưng bày bánh kem thanh lý. Có thể bạn không biết, tủ trưng bày mới không quá đắt nếu chọn được địa chỉ tốt.
Tủ trưng bày bánh kem thanh lý dễ gây tiếng ồn khi hoạt độngTủ trưng bày bánh kem thanh lý dễ gây tiếng ồn khi hoạt động

Tại Trường Phát, chúng tôi có đa dạng các dòng tủ kính đứng, kính cong với thiết kế nhiều khay tầng khác nhau. Khách hàng có thể đa dạng lựa chọn của mình cho phù hợp điều kiện kinh tế. Với uy tín của nhà phân phối lớn, chuyên bán buôn bán lẻ, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt, nếu bạn muốn thiết kế một hệ thống với nhiều tủ trưng bày bánh kem cho nhà hàng, siêu thị, Trường Phát luôn có chương trình ưu đãi về giá. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Gọi ngay Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789 để sở hữu ngay sản phẩm tủ trưng bày bánh kem tốt nhất.