Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Chọn kích thước tủ bảo ôn cho nhà hàng nhỏ

Kích thước tủ bảo ôn quyết định đến không gian lắp đặt và khả năng bảo quản thực phẩm. Chọn tủ bảo ôn cho nhà hàng nhỏ kích thước bao nhiêu sẽ hợp lý? Hãy để các kỹ thuật viên của Trường Phát tư vấn cho bạn.
                       Chọn kích thước tủ bảo ôn cho nhà hàng nhỏ
Chọn kích thước tủ bảo ôn cho nhà hàng nhỏ

Các dòng tủ siêu thị phổ biến hiện nay

Tủ bảo ôn được chia làm ba loại: Tủ 2 cánh 1 chế độ; tủ 4 cánh 1- 2 chế độ và tủ 6 cánh 2 chế độ. Dòng tủ 2 cánh và 4 cánh có cùng chiều cao là 1950mm. Riêng tủ 6 cánh thì chiều cao sẽ là 2000mm.
Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://truongphatvn.vn
Để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng, chọn kích thước tủ bảo ôn nhiều người sẽ quan tâm đến chiều dài, sâu của tủ. Bạn có thể tham khảo kích thước của từng dòng cụ thể dưới đây:

- Tủ 2 cánh 1 chế độ: 630x720mm
- Tủ 4 cánh 1-2 chế độ: 1220x740mm
- Tủ 6 cánh 2 chế độ: 1800x740mm
                   Các dòng tủ siêu thị phổ biến hiện nay
                   Các dòng tủ siêu thị phổ biến hiện nay

Tuy nhiên, chọn theo kích thước thường là những khách hàng quan tâm đến không gian lắp đặt. Còn đối với những nhà hàng quan tâm đến khả năng sử dung sẽ chọn tủ theo dung tích. Loại tủ nhỏ thường có dung tích 500l. Tủ bảo ôn lớn sẽ có dung tích 1000l hoặc trên 1000l.
Kích thước sẽ chi phối đến giá thành của sản phẩm. Trước khi mua tủ bảo ôn bạn nên tìm hiểu các thông số kỹ thuật này để chọn được chiếc tủ phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm: http://truongphatvn.vn/bep-chien-nhung-don-dung-dien-10281531.html
Nên chọn kích thước tủ bảo ôn bao nhiêu cho nhà hàng nhỏ?

Đặc điểm của nhà hàng nhỏ chính là diện tích không gian khiêm tốn, quy mô kinh doanh vừa phải. Dùng tủ bảo ôn nên chọn loại kích thước nhỏ. Dung tích 500l là phù hợp. Ưu điểm của dòng tủ bảo ôn nhỏ là tận dụng diện tích lắp đặt, giá thành phải chăng. Đầu tư chiếc tủ như thế này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh.
Bài viết liên quan:
Dùng tủ bảo ôn loại nhỏ tránh được sự lãng phí trong quá trình sử dụng. Chọn chiếc tủ quá rộng trong khi lượng thực phẩm bảo quản ít sẽ rất tốn điện.
                     Mua tủ bảo ôn Trường Phát để được tư vấn tốt nhất
                      Mua tủ bảo ôn Trường Phát để được tư vấn tốt nhất

Mua tủ bảo ôn ở đâu để được tư vấn tốt nhất?

Chọn một chiếc tủ bảo ôn tốt là điều quan trọng. Nhưng chọn tủ bảo ôn đáp ứng đúng nhu cầu còn cần thiết hơn. Trường Phát là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc thi công các dòng tủ siêu thị. Trước khi đem đến sản phẩm chất lượng chúng tôi luôn quan tâm đến thực tế sử dụng, quy mô cửa hàng. Chỉ cần nói lên mong muốn của mình, khách hàng sẽ được tư vấn để có những chọn lựa hài lòng nhất. Đến với Trường Phát, khách hàng được hưởng những quyền lợi như: mua tủ bảo ôn chính hãng, giá tốt và cam kết bảo hành đúng quy định.