Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Cẩm nang cần nhớ khi mua tủ mát giá rẻ

Tủ mát giá rẻ nhưng phải chính hãng

Với cẩm nang cần nhớ khi mua tủ mát giá rẻ, đầu tiên bạn cần lưu ý Đừng đặt niềm tin vào những chiếc tủ mát giá rẻ không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường. Với những chiếc tủ như thế này khó có thể đảm bảo sự ổn định khi hoạt động, khả năng làm mát kém. Chưa kể là trong quá trình dùng tủ thường mắc các sự cố kỹ thuật dẫn đến tình trạng thực phẩm không được bảo quản tốt, mất thời gian, tốn chi phí để sửa mới.

Nhớ nhé! Giá rẻ nhưng phải là hàng chính hãng. Bạn có thể chọn các loại tủ mát kích thước nhỏ hoặc tủ đang được ưu đãi để tiết kiệm chi phí.

 

 >>> Mách bạn: Mua tủ mát siêu thị trong mùa hè cần thiết như thế nào? click ngay 

Mua tủ mát giá rẻ phải quan tâm đến chất liệu

Tủ làm bằng những chất liệu gì? Có hai yếu tố để bạn có thể đánh giá chất liệu này tốt hay không. Thứ nhất là bền vững- tủ có khả năng chịu được những tác động vô tình hay hữu ý từ môi trường sử dụng. Khi trưng bày các sản phẩm, bản thân tủ phải có sức chống đỡ tốt. Thứ hai là khả năng bảo ôn nhiệt, cách nhiệt hiệu quả.

Khi mua tủ mát giá rẻ tốt nhất bạn nên chọn khung tủ là thép chống gỉ. Riêng phần kính ốp và giá kính phải được làm bằng chất liệu cường lực mới đáp ứng các yêu cầu trên.


hình ảnh tủ mát siêu thị

 

Tủ mát giá rẻ nhưng tính năng phải thông minh

Thiết kế của tủ mát siêu thị giá rẻ ngày càng hiện đại với nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng, bảo quản thực phẩm tốt nhất. Bạn có thể quan tâm đến một vài tính năng như:

+ Tính năng giữ nhiệt

+ Tính năng chỉnh nhiệt và ổn định nhiệt

+ Tính năng diệt khuẩn

+ Tính năng sấy kính hay phun ẩm (với dòng tủ mát siêu thị trưng bày bánh ngọt)

+ Tính năng tiết kiệm điện.


 

Địa chỉ mua tủ mát giá rẻ Hà Nội?

Mua tủ mát giá rẻ hà nội, hồ chí minh bạn đều có thể chọn Trường Phát. Với thương hiệu Vinacool chính hãng, tủ mát siêu thị của chúng tôi có sức phổ quát rộng trên nhiều thị trường khác nhau. Tủ được người tiêu dùng đánh giá không chỉ ở giá tốt mà còn cả chất lượng tuyệt hảo.

Tủ mát siêu thị Vinacool đa dạng thiết kế với kích thước linh hoạt đáp ứng không gian của từng cửa hàng siêu thị. Lựa chọn dòng tủ mát của chúng tôi khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn.

Mua tủ siêu thị Vinacool không gì đơn giản hơn- chỉ cần gọi Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Hoặc chát ngay tại website: tusieuthi.com.