Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Cách vận chuyển tủ trưng bày bánh kem đi xa an toàn nhất

Bạn chọn một địa chỉ mua tủ trưng bày bánh kem quá xa? Bạn muốn thay đổi cửa hàng? Chắc chắn bạn sẽ phải làm công việc vận chuyển. Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho tủ trưng bày bánh kem? Cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé.


Hình ảnh tủ trưng bày bánh kem

 

Lưu ý khi vận chuyển tủ trưng bày bánh kem

- Chuẩn bị xe vận chuyển đủ rộng để đặt tủ trưng bày bánh kem trong lòng. Tránh trường hợp đường xa, xóc tủ không được cố định vị trí tốt có thể rơi vỡ.

Dùng miếng xốp hoặc gỗ để cố định phần khung của tủ. Nếu có va đập khung này không bị bóp méo, biến dạng.

- Tốt nhất nên tháo block làm lạnh ra. Tránh để nguyên block  bên trong khiến quá trình vận chuyển block bị lỏng, làm lạnh kém hay tạo tiếng ồn khó chịu.

- Sau khi vận chuyển không cắm điện để tủ đựng bánh sinh nhật hoạt động ngay. Vì lúc này gas chưa ổn định. Nếu vận hành tủ sẽ bị sốc gas dẫn đến tình trạng bị cháy, hỏng.

- Nên kiểm tra các chi tiết của tủ có chắc chắn không, vạnh hành kiểm tra toàn diện rồi hãy bảo quản bánh.

- Phải cắm điện ít nhất 2 tiếng để tủ đủ hơi mát mới đặt bánh vào bên trong.

 

Ảnh tủ trưng bày bánh kem


Hướng dẫn sử dụng tủ đựng bánh kem sau khi di chuyển

Điểm mấu chốt trong cách vận chuyển bánh kem chính là an toàn. Còn yếu tố quan trọng khi sử dụng tủ là hiệu quả. Một vài điều lưu ý bạn cần biết khi sử dụng tủ đựng bánh kem:

-  Đặt tủ ở vị trí rộng rãi, thoáng đãng, gần với ổ cắm điện.

- Mới vận hành nên để tủ ở nhiệt độ thấp nhất tiết kiệm thời gian làm lạnh, sau khi nhiệt đủ thì tăng dần.

- Bánh phải nguội hãy đặt vào bảo quản.

- Chú ý về số lượng và khoảng cách các khay bánh để đảm bảo việ tiếp nhận hơi mát tốt nhất.

- Bật đèn led chiếu sáng để các khay bánh thu hút người mua.

- Bật chế độ phun ẩm khi bánh bảo quản ở nhiệt độ quá thấp.

- Khi tủ trưng bày bánh ngọt có hơi ẩm cao nên lau sạch mặt kính và bật chế độ sấy kính.

 

Hình ảnh tủ trưng bày bánh kem
=> Xem thêm tin liên quan: http://tusieuthi.com/news/tin-tuc/nghe-thuat-tao-mau-cho-banh-kem-giup-ban-thoi-mien-khach-hang-tu-phut-dau-tien.html

Đừng tự ý vận chuyển tủ trưng bày bánh kem!

Đúng là tủ trưng bày bánh kem thiết kế đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Tủ bánh kem mini tương đối dễ di chuyển. Tuy nhiên, vì sản phẩm này dùng chất liệu chủ đạo là kính nên bạn cần hết sức cẩn thận để tránh tình trạng bị vỡ.

Nếu bạn chọn mua tủ bánh kem Vinacool bạn có thể bỏ qua âu lo, phiền muộn này. Ngoài việc cung cấp đến khách hàng dòng tủ chất lượng, chúng tôi còn đem đến dịch vụ lắp đặt trọn vẹn. Sau khi lắp, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn cụ thể việc sử dụng sao cho hiệu quả cùng với những lưu ý cụ thể khi bạn muốn vận chuyển vì thay đổi không gian cửa tiệm.

Ảnh tủ trưng bày bánh kem

 

Hướng dẫn đặt mua tủ trưng bày bánh kem

Vinacool- thương hiệu của tủ bánh kem tốt nhất trên cả nước. Với việc đặt chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM, bạn hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm ưng ý với chính sách vận chuyển tốt nhất. Hãy gọi Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789 để chúng tôi được hỗ trợ bạn tốt nhất! hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp để chát tại website: http://tusieuthi.com