Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Cách chọn block làm lạnh tốt cho tủ mát trưng bày bánh kem

Block làm lạnh được ví như trái tim của chiếc tủ mát trưng bày bánh kem. Tủ bảo quản bánh tốt hay không sẽ được quyết định bởi chất lượng của block này. Khi chọn lựa cần hết sức lưu ý.
 
Cách chọn block làm lạnh tốt cho tủ mát trưng bày bánh kem
Cách chọn block làm lạnh tốt cho tủ mát trưng bày bánh kem

Block của tủ mát trưng bày bánh kem có vai trò gì?

Block còn có tên gọi là máy nén khí. Vai trò của thiết bị náy là hút hơi lạnh được ngưng tụ và nén chúng lại. Khi có sự cộng hướng của dàn ngưng cùng với quạt gió sẽ khiến lượng hơi mát được thổi đều, lan tỏa. Tùy từng loại tủ mát trưng bày bánh kem sẽ dùng số lượng block khác nhau. Tủ nhỏ chỉ cần dùng đến một máy nén khí trong khi dòng lớn sẽ cần từ 2-3 máy. Công suất của block sẽ cho biết khả năng bảo quản cũng như năng lượng tiêu hao. Chọn loại tủ có block tốt thì độ bền sẽ dài lâu.

Lưu ý khi chọn block cho tủ trưng bày bánh kem

- Nên chọn loại block nhập khẩu bởi tính năng điện tử của loại block này sẽ tốt hơn. Loại block này được hoàn thiện bởi các chi tiết như: trục khủy, xi lanh, khoang nén, clape hút, tiêu âm, stato, đường hút, ống nạp, đường dây, các tiếp điểm, dầu máy…
 
Nên chọn loại block nhập khẩu cho tủ trưng bày bánh kem
Nên chọn loại block nhập khẩu cho tủ trưng bày bánh kem
 
- Chọn tủ trưng bày bánh kem có block được quấn đồng 100%. Ưu điểm của đồng là bền vững theo thời gian, giúp mạch điện được dẫn tốt và ổn định. Đặc biệt, dàn này còn rút ngắn thời gian làm lạnh. Sau 5 phút cắm điện bạn sẽ thấy tủ mát bánh kem đủ nhiệt để bảo quản bánh.
 
- Block tốt hoàn toàn không có tiếng ồn khi hoạt động. Khả năng tiêu hao năng lượng ít. So với tủ mát trưng bày bánh kem giá rẻ, tiền điện hàng tháng tiết kiệm hơn rất nhiều. Trước khi mua tủ bánh kem nên cắm điện để kiểm tra tủ.

Mua block của tủ mát trưng bày bánh kem ở đâu tốt?

truongphatvn.vn một địa chỉ chuyên cung cấp các dòng tủ siêu thị nhập khẩu sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng của block đi kèm. Quá trình sử dụng nếu muốn thay thế cũng sẽ đơn giản.
 
Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát chất lượng trong từng chi tiết
Tủ trưng bày bánh kem Trường Phát chất lượng trong từng chi tiết
 
Trường Phát chuyên phân phối các dòng tủ mát siêu thị chính hãng. Hệ thống block làm lạnh được cam kết tốt đa về chất lượng cũng như tuổi đời hoạt động. Khi sử dụng, khách hàng sẽ luôn được tư vấn tốt nhất để đảm bảo hiệu quả cũng như duy trì tuổi đời của sản phẩm.

Xem thêm:

Tủ mát trưng bày bánh kem của bạn có tốt không? Chỉ cần lưu ý đến một vấn đề- block làm lạnh như thế nào? Hy vọng một vài cách chọn lựa này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng.