Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Block làm lạnh Embraco và gas làm lạnh R134a tạo nên sự khác biệt của tủ trưng bày bánh kem Vinacool

Khác biệt của tủ bánh kem Vinacool là mang đến một công nghệ làm lạnh hoàn toàn vượt trội. Để làm được điều này, block và gas làm lạnh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính bởi sử dụng block làm lạnh Embraco và gas R134a mà hiệu quả bảo quản của tủ bánh kem Vinacool đánh bật tất cả các dòng tủ thông thường.

Tủ bánh kem Vinacool dùng block làm lạnh Embraco

Với những ai không am hiểu nhiều về kỹ thuật chắc khó hình dung ra block làm lạnh là cái gì? Tuy nhiên, bạn chỉ cần hiểu đơn giản thế này Block làm lạnh hay còn gọi là máy nén khí với tác dụng chuyển hóa gas thành khí lạnh để tạo ra môi trường bảo quản lý tưởng cho tủ trưng bày bánh kem.

Block làm lạnh Embraco và gas R134a sự khác biệt của tủ trưng bày bánh kem

Block làm lạnh được coi là chi tiết quan trọng nhất trong chiếc tủ bảo quản bánh. Nếu bạn muốn đánh giá xem tủ có tốt không, hiệu quả thế nào, khả năng tiêu hao năng lượng ra sao, hãy xem block này là dòng cao cấp hay bình dân nhé.

Tin liên quan:
- Báo giá tủ trưng bày bánh kem

Mua tủ trưng bày bánh Vinacool bạn sẽ thấy điểm khác biệt là ở chỗ dùng block Embraco nhập khẩu chính hãng tại Slovakia. Đây là thương hiệu tốt nhất về dòng máy làm lạnh. Embraco được các dòng tủ mát bảo quản, điều hòa hay xe hơi tin dùng bởi năng suất và độ bền bỉ mà nó mang lại quá tuyệt vời.

Với dòng tủ đựng bánh kem Vinacool, block làm lạnh có tác dụng là tạo hơi mát cực nhanh, mát sâu đem đến môi trường nhiệt lý tưởng để bánh kem được tươi ngon. Dòng block này bền bỉ, vận hành ổn định, hạn chế tiếng ồn và cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu. Nếu bạn muốn biết đẳng cấp của tủ bánh kem Vinacool là gì thì chỉ cần nhìn vào chiếc máy nén khí này.


Mua tủ trưng bày bánh Vinacool

Tủ đựng bánh kem Vinacool dùng gas làm lạnh R134a

Gas làm lạnh đóng vai trò là chất bán dẫn để tạo nên hơi mát. Máy nén khí sẽ thực hiện quá trình chuyển hóa gas này thành hơi lạnh để bảo quản cho bánh. Một chiếc tủ đựng bánh kem vẫn có thể hoạt động tốt nhưng không tạo hơi mát nếu gas dẫn bị hết.

Gas dùng cho tủ bảo quản bánh kem rất đa dạng. Có thể kể đến như R171, R22, R12… Nhưng nói đến chất lượng và đẳng cấp thì khó dòng gas nào sánh bằng R134a. R134a thể hiện được những ưu điểm nổi bật như:

- Khả năng chuyển hóa nhiệt cực nhanh, tiết kiệm thời gian làm lạnh, không gây tốn điện khi block vận hành.

-  An toàn, không cháy nổ: Với những loại gas kém chất lượng ở tủ trưng bày bánh kem giá rẻ có thể gây ra nguy cơ này. Còn R134a bạn hoàn toàn an tâm khi dùng tủ để bảo quản bánh kem, bánh sinh nhật.

 

Tủ đựng bánh kem Vinacool dùng gas làm lạnh R134a

- R134a không độc hại: Lượng Amoniac không có, gas lạnh  bên trong được nạp với trọng lượng vừa phải. Khi truyền dẫn không có nguy cơ độc hại. Với tủ trưng bày bánh kem Vinacool hoàn toàn không có trường hợp gas bị rò rỉ.

- R134a không dẫn điện. Bởi vậy quá trình nén khí và chuyển hóa thành nhiệt không gây ra nguy cơ cháy nổ cho máy nén khí. Tủ trưng bày bánh kem sẽ an toàn hơn.

- R134a thân thiện với môi trường: Bản chất của loại gas này không chứa clo độc hại nên không phá hủy tầng ozon.


Mua tủ trưng bày bánh kem Vinacool là quyết định đúng đắn của người kinh doanh

Đánh giá chung thì gas R134a dùng trong tủ bảo quản bánh kem Vinacool đạt yêu cầu: chất lượng, an toàn, thân thiện!

Mua tủ trưng bày bánh kem Vinacool là quyết định đúng đắn của người kinh doanh

Tất cả những điều bạn cần ở một chiếc tủ trưng bày bánh kem, Vinacool đều có thể mang đến cho bạn. Chính sự khách biệt mang tính đẳng cấp này ở dòng tủ bánh nhập khẩu đã giúp cho người kinh doanh bảo quản bánh tốt hơn mà không lo chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Ví dụ như chi phí sửa chữa, chi phí tốn kém nhiên liệu….

Đầu tư tủ bánh kem Vinacool là sự đầu tư mang tính chiến lược, dài lâu và lợi nhuận. Chỉ cần gọi Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789, hay bạn có thể chát ngay tại đây Vinacool sẵn sàng đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn.