Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Những lý do mà bạn nên mua tủ đông trưng bày siêu thị

Tủ đông trưng bày siêu thị chuyên dùng để bảo quản thịt, cá tươi sống

Thịt cá tươi sống là mặt hàng không thể thiếu tại các siêu thị, dù lớn hay nhỏ. Chọn tủ mát trưng bày bạn chỉ có thể bán sản phẩm trong ngày. Với những thực phẩm tươi sống nhập khẩu, nếu chỉ bảo quản chế độ mát sẽ rất nhanh hỏng, lãng phí. Chi phí mất mát tương đối lớn trong trường hợp bạn không thể đẩy hàng nhanh.

Tủ đông siêu thị được thiết kế chuyên dụng để bảo quản các loại thịt cá tươi trong môi trường nhiệt được cấp đông. Nhờ đó, bạn có thể bán sản phẩm của mình trong cả tuần hay cả tháng.


>>> Bạn đừng bỏ lỡ click xem ngay: Mách bạn cách bảo quản thịt cá đông lạnh trong tủ siêu thị

Tủ đông lạnh siêu thị bảo vệ thực phẩm tươi sống tốt nhất

Tủ đông trưng bày siêu thị tạo ra một môi trường riêng biệt để bảo quản thực phẩm. Môi trường này không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. Cũng không lo vi khuẩn xâm nhập làm hỏng thịt, cá. Tủ đông trưng bày siêu thị vừa có tác dụng giữ độ tươi ngon lại có thể ức chế sự sinh sôi của vi khuẩn, tiêu diệt các vi khuẩn có hại đang tồn tại.

Với chiếc tủ đông siêu thị bạn có thể đa dạng các mặt hàng tươi sống, dù là hàng nhập khẩu có giá trị kinh tế cao. Bởi thực phẩm khi đến với người sử dụng vẫn vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng.


>>>Xem ngay: Những sai lầm khi mua tủ siêu thị thanh lý

Tủ đông lạnh siêu thị dễ sử dụng mà lại bền vững

Ưu điểm của chiếc tủ này làm mát nhanh. Bộ chỉnh nhiệt thông minh cho phép điều chỉnh mức nhiệt từ -22 đến -18. Bộ block làm lạnh được nhập khẩu trực tiếp nên hiệu suất bảo quản tốt, nhiên liệu được tiết kiệm.

Một chiếc tủ đông lạnh thực phẩm siêu thị có thể dùng đến 5-10 năm. Lý do là tủ được làm bằng những chất liệu các cấp như: thép chống gỉ, kính cường lực, bông cách nhiệt…. Trong mọi điều kiện sử dụng, tủ vẫn bảo toàn được sự bền đẹp. Sản phẩm thân thiện với người dùng.

Gợi ý hay khi mua tủ đông lạnh siêu thị

Bạn có thể tham khảo một vài model như:

Mua tủ đông trưng bày siêu thị nên chọn địa chỉ nào? Đây sẽ không còn là vấn đề làm bạn băn khoăn nếu bạn chọn tủ siêu thị Trường Phát. Tại đây khách hàng sẽ được biết đến với nhiều dòng tủ khác nhau, bảo quản được bất cứ thực phẩm nào. 

Tủ đông siêu thị của Trường Phát là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng, hiệu quả làm lạnh tốt, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với người dùng.

Trường Phát được biết đến là nhà phân phối các dòng tủ cấp đông siêu thị có tiếng từ Nam ra Bắc. Mỗi sản phẩm đều được bán với giá phải chăng nhất.
Với bài viết những lý do mà bạn nên mua tủ đông trưng bày siêu thị, trên hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin các bạn cần. Để nhận được thêm trợ giúp hoặc tư vấn từ các chuyên viên Trường Phát, bạn có thể làm theo 2 cách sau: 
Cách 1: Chát ngay trực tiếp trên webiste
Cách 2: Gọi tới Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789.

Quay lại trang chủ