Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Bí quyết dùng tủ mát bảo quản bánh kem giúp bánh tươi ngon

Bí quyết dùng tủ mát bảo quản bánh kem giúp bánh tươi ngon

Hãy chắc chắn chiếc tủ bảo quản bánh kem bạn dùng đủ tốt để giữ độ tươi ngon cho bánh. Cộng thêm một vài bí quyết dưới đây chắc chắn bạn hoàn toàn yên tâm khi mang sản phẩm đến cho khách hàng.

Tin mới cập nhật:


Bí quyết dùng tủ mát bảo quản bánh kem giúp bánh tươi ngon

Chọn tủ mát bảo quản bánh kem tốt cho cửa hàng

Thế nào là một chiếc tủ tốt? Câu trả lời đơn giản là tủ bánh kem phải có khả năng làm lạnh nhanh- điều này được quyết định bới block có tốt hay không. Ngoài ra nên chú ý đến chất liệu cấu tạo của tủ có khả năng bảo ôn nhiệt như thế nào? Chọn một chiếc tủ hiện đại với nhiều tính năng thông minh vừa dễ dùng lại giúp bánh luôn tươi ngon. Đừng quên chú ý đến thương hiệu của tủ cũng như địa chỉ chọn mua. Ngoài ra, bạn hãy áp dụng những bí quyết dưới đây:

Hãy đặt bánh khi tủ bánh kem đã đủ mát

Nhiều khi bánh vừa ra lò chúng ta đã đặt bánh vào ngay các tầng hoặc khi cho bánh  vào mới cắm điện cho tủ. Cách này tưởng rằng tiết kiệm điện những thực chất thật sai lầm. Dù chiếc tủ trưng bày bánh kem của bạn có tốt đến đâu thì sau khi cắm điện vẫn cần có thời gian để làm mát. Hãy đợi nhiệt bên trong vừa đủ rồi hãy đặt bánh. Tránh đặt bánh quá sớm, bánh dễ hỏng và chảy lớp kem bên ngoài.

Chọn mức nhiệt thích hợp cho tủ bảo quản bánh kem

Tủ bảo quản bánh sinh nhật, bánh kem có núm điều chỉnh nhiệt từ 2 ~ 8oC. Đây là mức cho phép người dùng điều chỉnh thích hợp với các loại bánh và số lượng bánh bên trong. Không nhất thiết lúc nào cũng để nhiệt ở mức thấp nhất vì có thể làm lớp bánh mì bị khô mà lại khiến tủ tốn điện. Tuy nhiên, chọn mức nhiệt quả cao có thể không đủ hơi mát khiến kem bị chảy, bánh nhanh chua, hỏng.

Xem ngay: Tủ trưng bày bánh kem mini để bàn giá rẻ!

Đặt số lượng bánh vừa phải trong tủ bảo quản bánh kem

Tùy vào kích thước mà mỗi ngăn tầng của tủ bánh dự trữ một lượng nhất định. Nếu đặt quá nhiều bánh và dày có thể khiến nhiệt không lưu thông được, bánh không đủ hơi mát để duy trì độ tươi ngon. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết nóng nực thì bánh nhanh hỏng. Chú ý về số lượng và khoảng cách những khay bánh bên trong bạn nhé!

Cân bằng giữa chế độ phun ẩm và sấy kính của tủ bảo quản bánh kem

Tủ bánh kem hiện đại bao giờ cũng hội tụ chế độ sấy kinh và phun ẩm thông minh. Phun ẩm giúp bánh giữ được độ mềm trong nền nhiệt thấp. Nhưng nếu để độ ẩm cao hơi nước dễ đọng lại và bánh dễ này.

Sấy kính giúp loại bỏ sương mờ bao phủ bề mặt. Nhưng để chế độ sấy nhiều và mạnh sẽ làm tăng nền nhiệt bên trong. Lưu ý khi dùng tủ bánh kem cần cân đối giữ chế độ phun ẩm và sấy kính.

Với những bí quyết này của tusieuthi.com, chúc bạn sẽ sử dụng tủ trưng bày và bảo quản bánh kem hiệu quả!