Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Có nên mua tủ bảo ôn thực phẩm Trường Phát không

Bếp ăn tập thể có nên mua tủ bảo ôn?

Bếp ăn tập thể tại trường học hay các cơ quan, văn phòng hàng ngày phải nấu nướng số lượng suất ăn cực lớn. Chỉ có mua tủ bảo ôn mới đáp ứng được nhu cầu nấu nướng, đảm bảo thực phẩm tươi ngon, giàu dinh dưỡng.

>>>Xem ngay: Dòng tủ bảo ôn thực phẩm hot nhất năm 2018

có nên mua tủ bảo ôn không


Bếp ăn tập thể dùng lượng thực phẩm cực lớn

Hàng trăm, hàng nghìn là con số mà các bếp ăn tập thể phải đảm nhiệm trong một bữa. Tại các căng tin trường học, bếp ăn quân đội…con số này có thể còn hơn. Thực phẩm khi mua về không thể một lúc chế biến ngay. Nhiều khi phải dùng dần trong cả ngày. Tủ bảo thực phẩm thông thường không thể tải hết lượng thực phẩm lớn. Hoặc nếu có dùng tủ lạnh bạn phải tốn một không gian khá rộng để đặt vài chiếc tủ mới có thể dự trữ hết.

Mua tủ bảo ôn là lựa chọn thích hợp để dự trữ những thực phẩm chưa chế biến ngay, đặc biệt là các loại thịt tươi sống hay thủy hải sản… Tùy vào nhu cầu thực tế mà có thể chọn tủ bảo ôn 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh. Tủ có loại một hoặc hai chế độ, đáp ứng đúng nhu cầu của các bếp ăn này.

nên mua tủ bảo ôn loại nào tốtBếp ăn tập thể phải mang tới bữa ăn giàu dinh dưỡng

Nhiều khi để thực phẩm tươi sống ở môi trường ngoài khiến cho thực phẩm bị héo, úa, vi khuẩn xâm nhập dẫn đến ôi thiu. Chất lượng bữa ăn giảm đồng nghĩa với việc uy tín của bếp ăn giảm, không đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Tủ bảo ôn được thiết kế với chức năng tạo môi trường nhiệt độ tiêu chuẩn, kéo dài độ tươi ngon của các loại thực phẩm. Ngoài ra, tủ bảo ôn Trường Phát còn tích hợp chức năng diệt khuẩn giúp các món ăn khi đến với mọi người giữ được giá trị dinh dưỡng, hấp dẫn vị giác. Mua tủ bảo ôn giá rẻ cho bếp ăn công nghiệp là việc nên làm.

Bếp ăn tập thể cần chiếc tủ bảo quản bền vững

Tủ bảo ôn là dòng tủ thiết kế chuyên dụng cho nhà hàng hay các bếp ăn công nghiệp. Ưu điểm của tủ là chất liệu bền vững, hoạt động ổn định, khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện tối đa. Tủ đơn giản khi sử dụng. Từ chất liệu tổng thể cho đến các chi tiết điện tử bên trong đều đảm bảo tiêu chuẩn “nồi đồng cối đá”. So với các dòng tủ đông hay tủ mát thông thường độ bền của tủ bảo ôn đứng có thể gấp đôi.

mua tủ bảo ôn loại nào tốt

Tin liên quan:

Tủ bảo ôn giá bao nhiêu?
Giá tủ trưng bày bánh kem để bàn
Dung tích tủ bảo ôn mini bao nhiêu

Bếp ăn công nghiệp có nên mua tủ bảo ôn không? Với tất cả những gì sản phẩm này mang lại thì lựa chọn là điều mà bạn nên làm. Tủ bảo ôn sẽ là thiết bị chủ chốt giúp bạn hoàn thiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của một bếp ăn lớn.