Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Bất ngờ với tính năng Siêu tiết kiệm nhiên liệu của tủ trưng bày bánh kem Vinacool

Đây là một trong những chia sẻ chân thành của khách hàng khi dùng tủ bánh kem Vinacool. Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy, điều tuyệt vời mà chiếc tủ này mang lại hoàn toàn là sự thật!

Tủ trưng bày bánh kem Vinacool cách nhiệt quá tốt

Tủ trưng bày bánh kem Vinacool cách nhiệt quá tốt

So sánh với những dòng tủ trưng bày bánh kem giá rẻ dễ nhận ra sự khác biệt này. Chính chất liệu thiết kế quyết định đến khả năng bảo ôn nhiệt bên trong có tốt hay không. Với tủ bánh kem Vinacool, toàn bộ không gian bảo quản bánh được ốp xung quanh là kính cường lực. Loại kính này tôi luyện trong môi trường nhiệt khắc nghiệt với độ dày dặn, chắc chắn. Bản thân kính đã có công dụng cách nhiệt nhưng khi được dùng cho tủ bánh thì giữa hai lớp kính còn được ép thêm lớp chân không. Nhờ đó qua tấm kính này, nhiệt độ bên trong và ngoài tủ là hai thế giới khác biệt hoàn toàn.

Bất ngờ với tính năng Siêu tiết kiệm nhiên liệu của tủ trưng bày bánh kem Vinacool

 

Chính điểm cộng tuyệt vời này khiến cho hơi mát bên trong không mất đi, đồng nghĩa năng lượng không bị tiêu tốn. Bạn không cần lo lắng về tiền điện hàng tháng dù có dùng tủ trưng bày bánh kem lớn 5 tầng 1.8m.

Tin liên quan:
- Tủ trưng bày bánh kem TPHCM, lựa chọn nào phù hợp với tiệm bánh của bạn?

- Báo giá tủ trưng bày bánh kem

- Tủ mát trưng bày bánh bảo quản được bánh kem bao lâu?

- Hướng dẫn chọn tủ trưng bày bánh kem để đạt được hiệu quả tốt nhất

- Tham khảo sự khác biệt đẳng cấp trong công nghệ làm lạnh của tủ trưng bày bánh kem Vinacool

 Tủ đựng bánh Vinacool tạo ra môi trường bảo quản hoàn toàn kín

Bạn có thể kiểm chứng điều này khi đặt tay trước cánh cửa đóng mở. Hoàn toàn không thấy bất cứ hơi mát nào lọt ra ngoài. Lý do là tủ đựng bánh Vinacool thiết kế dạng cửa lùa, việc đóng mở dễ dàng không hề tốn thời gian. Viền cửa còn có lớp gioăng cao su đệm. Khi đóng cửa lại mọi khe hở đều được bít chặt lại. Bởi vậy, so với các dòng tủ bánh kem giá rẻ chất lượng thấp thì Vinacool hoàn toàn vượt trội. Không gian bên trong được cách biệt, nó thực sự đạt đến hai chữ “lý tưởng”. Nhờ đó bánh giữ được độ tươi ngon mà nhiên liệu cũng được tiết kiệm tốt nhất.

Bất ngờ với tính năng Siêu tiết kiệm nhiên liệu của tủ trưng bày bánh kem Vinacool

 

Tủ đựng bánh kem, bánh sinh nhật Vinacool có hệ thống làm lạnh của tuyệt vời

Thiết bị và kỹ thuật làm lạnh là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng tiêu hao năng lượng của tủ trưng bày bánh kem. Hiểu được điều này nên tủ trưng bày bánh của Vinacool  đã khắc phục được vấn đề tiêu hao nhiên liệu bằng cách sử dụng những chi tiết thực sự cao cấp.

Block làm lạnh của tủ thuộc dòng chất lượng nhất hiện nay- Embraco với khả năng làm lạnh nhanh, mát sâu mà không tiêu hao quá nhiều năng lượng. Dàn lạnh bằng đồng vừa bền bỉ vừa tăng cường nhiệt mát. Sau khi cắm điện, tủ không mất quá nhiều thời gian và điện năng để làm mát không gian trưng bày bên trong. Ngoài ra tủ còn dùng R134a- loại gas thân thiện với môi trường đồng thời có khả năng tiết kiệm tốt nhất.

Bất ngờ với tính năng Siêu tiết kiệm nhiên liệu của tủ trưng bày bánh kem Vinacool

 

Nếu so về giá thành, tủ bánh kem Vinacool không hề đắt. So về hiệu quả và chất lượng thì Vinacool mang đẳng cấp hoàn toàn vượt trội. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu là một điểm cộng tăng thêm sự hoàn hảo cho dòng sản phẩm này. Mua tủ trưng bày bánh kem, chỉ cần gọi: Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Chắc chắn sản phẩm sẽ đem đến cho bạn hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi sử dụng.