Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Bánh kem để qua đêm được không? Làm sao để bảo quản bánh kem tốt nhất?

Bánh kem để qua đêm được không? Câu trả lời là được nếu môi trường bạn bảo quản đảm bảo yêu cầu. Còn trong điều kiện nhiệt độ quá cao, bánh hoàn toàn có thể bị hỏng. Bởi vậy, việc chọn phương pháp bảo quản bánh kem quan trọng vô cùng.

Bánh kem có để được qua đêm không

 

Bánh kem để qua đêm được không?

Ở nhiệt độ từ 20-40 độ C bánh kem không để được qua đêm. Nếu để bánh trong môi trường nhiệt này chắc chắn chất lượng bánh sẽ khó đảm bảo.

Điều gì xảy ra nếu bạn để bánh kem qua đêm? Nếu nhiệt độ quá cao, chất lượng bánh sẽ bị thay đổi nghiêm trọng. Cụ thể là lớp bánh kem không còn được mịn, bị chảy kem hoặc lớp bánh mì bên trong bị chua hỏng. Bạn sẽ phải bỏ đi cả chiếc bánh chỉ vì môi trường bảo quản không đáp ứng yêu cầu. Môi trường ngoài còn tồn tại nhiều vi khuẩn khó hại khiến bánh không được dinh dưỡng như ban đầu.

bánh kem có để được qua đêm không

Tất nhiên, bánh kem vẫn bảo quản được qua đêm trong trường hợp: Mùa đông lạnh, nhiệt độ xuống thấp hoặc để bánh trong môi trường điều hòa máy lạnh. Qua đêm không làm cho bánh bị hỏng nhưng ăn sẽ khô cứng và mất ngon.

Nếu mục đích của bạn chỉ là để bánh qua đêm thì điều này không có gì khó khăn. Nhưng nếu muốn bảo toàn chất lượng bánh mềm ngon như vừa mới ra lò thì không hề đơn giản.

bánh kem để được bao lâu

 

Làm sao để bảo quản bánh kem qua đêm tốt nhất?

Không cần nghĩ đến các phương pháp thủ công trong khí kết quả lại không được như mong muốn. Có một cách vừa đơn giản lại hiệu quả để bảo quản bánh trong nhiều ngày đó chính là dùng tủ trưng bày bánh kem.

Tủ bánh kem có nhiều mẫu mã thiết kế với dung tích chứa khác nhau. Có mẫu tủ nhỏ dành cho quán café, trà sữa cũng có mẫu tủ lớn dành cho các tiệm bánh chuyên nghiệp. Tại sao tủ trưng bày bánh lại là lựa chọn tốt nhất?

cách bảo quản bánh kem

Thứ nhất, tủ tạo được môi trường nhiệt lý tưởng để bảo quản các loại bánh kem bánh ngọt. Trong khoảng từ 3-8 độ C bánh giữ được độ tươi ngon dù bạn để qua đêm.

Môi trường bên trong và ngoài cách biệt rõ ràng nhờ lớp cửa kính dày dặn có nén khí chân không ở giữa nên không lo nhiệt độ ngoài trời ảnh hưởng đến chất lượng bánh bên trong.

Tủ bánh kem làm lạnh bằng cả dàn trực tiếp và quạt gió nên nhiệt độ đầy đủ giúp không gian bên trong luôn đạt độ tốt nhất để bánh mềm ngon dù là để qua đêm.

Hinh anh cách mua tu banh kem

 

Điểm vượt trội so với việc dự trữ bánh trong tủ lạnh thông thường chính là: Tủ trưng bày bánh kem có chế độ phun ẩm làm mềm bánh khi nhiệt mát sâu. Chế độ sấy kính giúp tủ khô ráo không đọng nước, không làm nát bánh.

Chính vì vậy, tủ bánh kem là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn để bánh qua đêm mà vẫn ngon như ban đầu.

mua tu trung bay banh kem o dau

 >>> Xem thêm: Tư vấn lựa chọn và sử dụng tủ bánh 90 cm

Mua tủ trưng bày bánh kem ở đâu?

Mọi vấn đề bạn băn khoăn sẽ được giải quyết cực kỳ đơn giản với tủ trưng bày bánh kem Vinacool. Là thương hiệu độc quyền về tủ bánh nhập khẩu, Vinacool mang đến cho quý khách sự lựa chọn đa dạng với nhiều mẫu tủ khác nhau, phù hợp với từng không gian đặc trưng.

mua tủ trưng bày bánh kem ở đâu

 

So với tủ bánh thông thường, Vinacool thể hiện được sự khác biệt với dòng sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Từng chi tiết đều được hoàn chỉnh với chất liệu bền bỉ. Ví dụ như thép chống gỉ sét, kính cường lực tốt… Hệ thống làm mát thông minh với block nhập khẩu nguyên chiếc và dàn nóng lạnh bằng đồng. Sự hoàn thiện này khiến tủ bánh Vinacool hoạt động bền bỉ, tuổi thọ dài lâu. Tủ hạn chế tối đa các sự cố kỹ thuật dù vận hành dài lâu. Bạn sẽ không phải lo đến vấn đề chi phí phát sinh.

Với tủ bánh kem Vinacool thật đơn giản để trả lời câu hỏi: bánh kem để qua đêm được không? Chắc chắn với chiếc tủ này bạn có thể dự trữ bánh và kinh doanh trong vài ngày.

Để mua tủ bánh phù hợp, đảm bảo chính hãng, giá phải chăng vui lòng gọi Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789.