Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Bạn đã biết về hiệu quả bảo quản của tủ trưng bày bánh gato?

Bánh gato nếu chỉ bảo quản ở nhiệt độ thông thường bên ngoài có thể kéo dài tối đa trong 10 giờ. Nhưng tủ trưng bày bánh gato có thể giữ cho bánh tươi ngon trong 10 ngày. Bạn có tin được không?
Hiệu quả bảo quản của tủ trưng bày bánh gato
Hiệu quả bảo quản của tủ trưng bày bánh gato

Tủ trưng bày bánh gato tạo ra môi trường nhiệt lý tưởng để bảo quản bánh

Bánh gato được tạo nên bởi hai phần là kem và bánh mì tươi. Ở môi trường nhiệt độ bên ngoài, phần kem có thể giữ được trong 5 giờ. Bánh mỳ tươi giữ được chất lượng trong 10 giờ. Qua mốc này, bánh có thể bị chua hỏng, khó ăn hoặc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
 
Ở môi trường nhiệt của tủ lạnh bạn có thể kéo dài thời gian từ 2-5 ngày. Dù bánh không hỏng nhưng lại kém mềm, ngon.
 
Tủ trưng bày bánh kem duy trì được mức nhiệt lý tưởng từ 4-8 độ C giúp bánh luôn tươi ngon. Thời gian bảo quản bánh từ 10-15 ngày tùy vào nhiệt độ thực tế bên ngoài.
|Tủ trưng bày bánh gato tạo ra môi trường nhiệt lý tưởng để bảo quản bánh
Tủ trưng bày bánh kem duy trì được mức nhiệt lý tưởng từ 4-8 độ C
 

Tủ trưng bày bánh gato giúp bánh giữ được độ ngon như ban đầu

Không phải chiếc tủ nào có khả năng làm lạnh cũng giữ được độ ngon của bánh. Theo nguyên lý nhiệt độ thấp thì bánh mì sẽ bị khô và phần kem bị đông cứng. Tủ trưng bày bánh kem tích hợp cả hai tính năng thông minh là duy trì nhiệt thấp đồng thời phun ẩm để bánh giữ được độ mềm, ngon tự nhiên. Bánh sau 10 ngày bảo quản vẫn giữ được hương vị như khi mới ra lò.

Tủ trưng bày bánh gato giúp bánh thu hút khách hàng hơn

Với dòng tủ bánh nhập khẩu bạn sẽ thấy kiểu dáng vượt trội hơn rất nhiều. Những chiếc tủ trưng bày bánh kính đứng hay kính cong luôn tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng. Đặc biệt, việc phân tầng các khay giúp bánh sắp xếp khoa học hơn. Đèn led bên trong giúp những khay bánh trở nên long lanh hơn. Dù bảo quản bánh kem trên 10 ngày cũng không lo tủ bị bám sương mờ, bởi thiết bị này có hệ sống sấy kính rất thông minh.
 
Ngoài bảo quản các loại bánh ngọt, tủ trưng bày bánh gato còn bảo quản được các loại nước ngọt hay trái cây. Việc bố trí đan xen như thế này sẽ luôn thu hút tầm nhìn của khách hàng.
Tủ trưng bày bánh gato giúp bánh thu hút khách hàng hơn
Tủ trưng bày bánh gato giúp bánh thu hút khách hàng hơn

Bạn có thể xem thêm:

Tìm hiểu giá tủ trưng bày bánh kem có giúp bạn chọn được tủ tốt?
Dùng tủ trưng bày bánh kem mini giá rẻ, nên hay không?
Tủ trưng bày bánh gato thiết kế đa dạng với các mẫu lớn, nhỏ khác nhau. Chiếc tủ này không chỉ dùng tại các cửa hàng chuyên nghiệp mà ngay cả quản café nhỏ hay nhà hàng cũng rất ưa chuộng. Đầu tư một chiếc tủ như thế này sẽ giúp bạn bảo quản được bánh với thời gian lâu nhất và chất lượng ưng ý nhất!