Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Bạn có biết: Tủ bảo ôn loại nào tốt?

Mua tủ bảo ôn chúng ta thường nói với nhau nên dùng loại tủ tốt, chính hãng. Tuy nhiên, tủ loại nào sẽ tốt? Bạn có thể tham khảo một vài dấu hiệu cơ bản dưới đây khi chọn lựa.

                        Tủ bảo ôn tốt làm bằng chất liệu thép chống gỉ
                              Tủ bảo ôn tốt làm bằng chất liệu thép chống gỉ

Tủ bảo ôn tốt làm bằng chất liệu thép chống gỉ

Đặc điểm của tủ bảo ôn là dùng để bảo quản thực phẩm. Có thể là rau, củ quả hoặc thực phẩm cần đông lạnh như thịt, cá, tôm…. Khó có thể tránh khỏi tình trạng tủ thường xuyên tiếp xúc với nước, đá. Đặc biệt là các khay đựng bên trong. Những chiếc tủ bảo ôn tốt làm bằng thép chống gỉ sẽ đảm bảo độ bền vững, kiên cố trước mọi điều kiện khí hậu cũng như tác động của cac chất oxi hóa.

Thép chống gỉ là chất lượng dễ dàng vệ sinh, làm sạch. Dùng tủ bảo ôn hoàn toàn không lo ám mùi khó chịu bởi bạn có thể làm sạch máy theo định kỳ hàng tuần hay tháng…

Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://truongphatvn.vn
Điểm khác biệt của tủ bảo ôn tốt là giữa hai lớp thép chống gỉ có bông thủy tinh cách nhiệt tốt. Do đó, nhiệt bên trong được bảo toàn tốt. Tủ hạn chế tối đa tình trạng thất thoát nhiệt và tiết kiệm điện năng hơn khi sử dụng.

Tủ bảo ôn có các gioăng cao su cao cấp

Bao giờ bộ phận kết nối của các cánh cửa và thành tủ cũng cần có gioăng căn su. Chất liệu này vừa giúp bảo vệ tủ khi đóng mở vừa đảm bảo cho điểm kết nối được khít chặt. Nhiệt bên trong không bị thất thoát ra ngoài. Tủ bảo ôn chất lượng kém thì gioăng này thường lỏng lẻo hoặc gioăng làm bằng nhựa không đảm bảo độ bền.
                  Tủ bảo ôn có các gioăng cao su cao cấp
                 Tủ bảo ôn có các gioăng cao su cao cấp

Tủ bảo ôn tốt làm bằng nhựa chịu lực

Riêng phần chân của tủ bảo ôn được thiết kế với các bánh xe di chuyển. Bánh xe này làm bằng nhựa cứng chịu lực tốt, dễ dàng di chuyển và bảo vệ sàn tối đa. Đây là lý do vì sao dùng tủ bảo ôn 2 cánh hay 4 cánh thì đều có thể thay đổi vị trí linh hoạt.

Tủ bảo ôn tốt có lốc làm lạnh nhập khẩu

Tủ có thể làm lạnh trong thời gian bao lâu, tiết kiệm điện như thế nào sẽ phụ thuộc vào các lốc làm lạnh. Tủ bảo ôn chất lượng tốt sẽ có lốc nhập khẩu, bên trong được quấn đồng nguyên chất. Nhờ đó, tủ bảo ôn dùng bền và hiệu quả hơn.
Ngoài những yếu tố trên thì tủ bảo ôn tốt còn có khả năng điều chỉnh nhiệt thông minh, phù hợp với số lượng thực phẩm cần bảo quản.

                    Tủ bảo ôn tốt có lốc làm lạnh nhập khẩu
                     Tủ bảo ôn tốt có lốc làm lạnh nhập khẩu
Bạn có thể xem thêm:

Tủ bảo ôn loại nào tốt? Gợi ý hay cho bạn là nên chọn dòng tủ nhập khẩu với tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Tủ bảo ôn Trường Phát nhập khẩu chính hãng, đảm bảo từ yếu tố chất lượng cho đến yếu tố kỹ thuật bên trong. Điều quan trọng nhất, sản phẩm có giá hợp lý và dễ chọn lựa!
Sản phẩm tham khảo: Bếp chiên nhúng đơn dùng điện