Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

Bạn có biết tủ bảo ôn là gì không?

Chúng ta thường chỉ quen thuộc với tủ đông hay tủ mát. Nhắc đến tủ bảo ôn, nhiều người còn băn khoăn đặt ra câu hỏi tủ bảo ôn là gì? Tác dụng của tủ bảo ôn thực phẩm khi bảo quản thực phẩm ra sao? Chuyên gia kỹ thuật của Trường Phát sẽ lý giải vấn đề này cho bạn.

Giải nghĩa dựa trên tên gọi của sản phẩm

“Ôn” trong tiếng Hán là từ dùng để chỉ nhiệt độ. Đây là trạng thái nhiệt trung gian giữa nóng và lạnh. Trạng thái này có thể biến thiên lúc lúc lạnh lúc nóng. Còn “bảo” mang nghĩa duy trì và giữ ổn định.

>>>Xem ngay:  10 Mẫu tủ bảo ôn thực phẩm giá rẻ


Tủ bảo ôn có tác dụng chính là giữ nhiệt để bảo quản thực phẩm
Tủ bảo ôn có tác dụng chính là giữ nhiệt để bảo quản thực phẩm
 
Thiết bị tủ bảo ôn có tác dụng chính là giữ nhiệt để bảo quản thực phẩm. Dựa trên thiết kế, tủ này có thể có chế độ mát hoặc đông. Có dòng tủ tích hợp cả hai chế độ. Nhờ đó, tủ bảo quản chất lượng thực phẩm tươi nguyên, an toàn và chống khuẩn tốt.
 
Tủ bảo ôn được thiết kế như thế nào?
 
Toàn bộ chiếc tủ bảo ôn thực phẩm được thiết kế hiện đại bằng chất liệu thép cao cấp. Dù sử dụng trong thời gian dài, tủ bảo ôn vẫn luôn giữ được độ sáng bóng nhờ khả năng chống gỉ sét hay oxi hóa. Chất liệu này có khả năng làm lạnh nhanh. Đặc biệt, giữa hai lớp tủ này còn có lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Khả năng tích nhiệt và bảo quản thực phẩm tốt nhất, nhiệt không bị thất thoát.

Tủ bảo ôn có nhiều loại. Tủ 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh                 Tủ bảo ôn có nhiều loại. Tủ 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh

Thiết kế dạng hình hộp nhưng tủ bảo ôn gia đình rất dễ di chuyển nhờ các bánh xe linh hoạt bên dưới. Các bánh xe này được làm bằng nhựa cứng, chịu lực tốt.

Tủ bảo ôn có nhiều loại. Tủ 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh. Kết hợp cùng hai chế độ bảo quản, thiết bị này phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong tủ có các khay để phân loại thực phẩm khoa học, dễ tìm kiếm.

Tủ bảo ôn hoạt động ra sao?

Để có thể bảo quản được độ tươi ngon của thực phẩm, tủ bảo ôn được trang bị các lốc làm lạnh cao cấp. Ưu điểm của sản phẩm là vận hành ổn định, giữ lượng nhiệt đồng đều khi cung cấp cho các vị trí trong tủ. Nhờ đó thực phẩm được giữ nguyên giá trị trong thời gian dài.

Chỉ cần cung cấp nguồn năng lượng vào tủ, điều khiển bằng đồng hồ điện tử, chỉnh chế độ nhiệt thích hợp. Trong thời gian ngắn nhất, tủ sẽ làm lạnh nhanh để bảo quản đồ bên trong. Tùy chế độ mát hay đông mà bạn có thể chọn lượng nhiệt phù hợp nhất.

Tủ bảo ôn được dùng nhiều ở đâu?

Tủ bảo ôn là dòng cao cấp, có kiểu dáng hiện đại, phù hợp cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng khách sạn, các cửa hàng chuyên cung cấp đồ đông lạnh.

Tủ bảo ôn là dòng cao cấp, có kiểu dáng hiện đại
                     Tủ bảo ôn là dòng cao cấp, có kiểu dáng hiện đại
Có thể bạn quan tâm:
Cách sử dụng Tủ bảo ôn hiệu quả và tiết kiệm điện
Mách bạn cách chọn một chiếc tủ bảo ôn tốt

Thay bằng việc chọn một chiếc tủ đông hay một chiếc tủ mát siêu thị bạn có thể chọn tủ bảo ôn với cả hai chức năng thông minh như thế. Tủ bảo ôn mang đến những tiện dụng tốt nhất khi bảo quản thực phẩm. Đặc biệt với số lượng thực phẩm lớn thì tủ bảo ôn thực phẩm là lựa chọn tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả bảo quản.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua tủ bảo ôn tốt, giá cả phải chăng, hãy gọi ngay Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý.