Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

7 điểm nhận biết một chiếc tủ trưng bày bánh mini để bàn tốt nhất!

7 điểm nhận biết một chiếc tủ trưng bày bánh mini để bàn tốt

Bạn băn khoăn khi lần đầu chọn lựa tủ bánh mini để bàn cho tiệm café của mình? Làm sao để nhận biết chiếc tủ đó có tốt hay không? Tham khảo ngay 7 điểm cốt yếu dưới đây:

Tin liên quan:

7 điểm nhận biết một chiếc tủ trưng bày bánh mini để bàn tốt nhất!

Tủ bánh mini để bàn làm bằng chất liệu đảm bảo: Chất liệu này phải đạt tiêu chuẩn bền vững cao khi tiếp xúc với mọi va đấp. Đặc biệt, tuổi thọ của tủ phải thách thức điều kiện sử dụng, hạn chế tối đa tình trạng bị gỉ sét ăn mòn. Theo đó, một chiếc tủ đựng bánh sinh nhật tốt sẽ được đánh giá cao khi làm từ kính cường lực, thép chống gỉ hay nhựa cứng chịu lực.
Mua tủ bánh có chất liệu bền vững và đẹp!
Tủ bánh mini để bàn làm lạnh nhanh: Điều này chi phối bởi công suất thực tế của tủ. Ngoài ra, khả năng làm làm còn quyết định bởi chất lượng block làm lạnh. Block càng cao cấp thì càng tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Tủ bánh sinh nhật để bàn có chế độ phun ẩm: Bảo quản bánh sinh nhật ở nhiệt thấp có thể làm bánh bị khô và mất đi độ ngon đặc trưng. Nếu tủ trưng bày có thêm chế độ phun ẩm thì dù đặt bánh trong thời gian dài cũng vẫn giữ được độ mềm xốp.
Lựa chọn lốc làm lạnh tốt để đảm bảo tủ hoạt động hiệu quả!
Xem thêm các mẫu tủ bánh trưng bày bánh kem khác tại:http://tusieuthi.com/tu-trung-bay-banh
Tủ bánh kem mini không bám sương mờ: Sương mờ khiến cho những khay bánh bên trong khó quan sát. Việc vệ sinh thường xuyên khá tốn thời gian, công sức. Ngoài ra, hơi nước đọng nhiều còn làm cho bánh kem bị chảy, nát. Nên chọn những chiếc tủ bánh để bàn có chế độ sấy kính để hạn chế tình trạng này.
Tủ bánh sinh nhật loại nhỏ có khả năng bảo quản tốt: Nhiệt bên trong luôn phải đủ để đảm bảo dù là trưng bày các loại bánh hay hoa quả, nước ngọt cũng đều hữu dụng. Chiếc tủ bánh có chế độ điều chỉnh nhiệt càng hiện đại thì càng tiện khi sử dụng.

Tủ bánh trưng bày bánh sinh nhật để bàn trưng bày được nhiều loại thực phẩm!
Tủ bánh sinh nhật để bàn hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt: Nhiều trường hợp bánh không bảo quản được lâu do nhiệt bị mất đi quá nhiều. Nguyên nhân đến từ chất liệu của tủ kém cộng thêm thiết kế không đảm bảo. Chọn tủ bánh mini để bàn nên chú ý xem cửa được làm như thế nào và có các viền cao su giúp nhiệt bên trong được bảo toàn hay không?
Tủ bánh kem để bàn không có tiếng ồn lớn: Tiếng ồn lớn không chứng tỏ rằng tủ bánh kem chạy tốt và chạy khỏe. Nếu có tình trạng này thì nên kiểm tra lại lock làm lạnh bởi độ ồn của mỗi dòng tủ chỉ trong giới hạn cho phép.
Chỉ cần áp dụng 7 điều trên đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng của tủ bánh mini để bàn và chọn lựa được chiếc tủ thật tốt. Tusieuthi.com chúc bạn thành công!