Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

7 câu hỏi giúp bạn hiểu hơn về tủ bảo ôn gia đình

Trong tình trạng thực phẩm thiếu an toàn như hiện nay thì dự trữ thực phẩm sạch quan trọng vô cùng. Ngoài việc dùng tủ lạnh hay tủ đông thì tủ bảo ôn gia đình là lựa chọn đang rất được quan tâm. Việc giải đáp 10 câu hỏi cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng tủ bảo ôn.
                                      7 câu hỏi giúp bạn hiểu hơn về tủ bảo ôn gia đình
                7 câu hỏi giúp bạn hiểu hơn về tủ bảo ôn gia đình

1. Tủ bảo ôn gia đình có thiết kế như thế nào?

Tủ bảo ôn gia đình có thiết kế giống như tủ lạnh mà chúng ta vẫn sử dụng. Tủ có hai cánh mở trên và dưới. Cả hai tầng này đều ở chế độ đông lạnh. Bạn có thể bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá… trong thời gian dài.

2. Tủ bảo ôn gia đình dùng nguồn điện bao nhiêu?

Dòng tủ này rất dễ sử dụng. Chỉ cần lắp đặt nguồn điện 220V là có thể chạy tốt. Chú ý khi lắp đặt bạn nên chọn vị trí cân bằng để đặt tủ và đặt một ổn áp riêng để điện cung cấp vào tủ luôn ổn định.
                              Tủ bảo ôn gia đình dùng nguồn điện 220V
                                   Tủ bảo ôn gia đình dùng nguồn điện 220V   

3. Tủ bảo ôn gia đình có dễ sử dụng không?

Chỉ cần đặt thực phẩm vào các khay chứa. Tùy số lượng mà bạn có thể lựa chọn nhiệt độ khác nhau. Tủ có núm điều chỉnh nhiệt thông minh và chính xác.

4. Hiệu quả làm việc của tủ bảo ôn gia đình như thế nào?

Tủ bảo ôn có lốc làm lạnh cao cấp. Riêng dàn lạnh bằng đồng nguyên chất. Bởi vậy , khả năng làm lạnh nhanh. Ngoài việc có thể đông lạnh thực phẩm trong thời gian ngắn thì tủ còn có tính năng là diệt khuẩn. Thực phẩm đông lạnh không bị mất đi chất dinh dưỡng. Tủ có tính năng tiết kiệm điện cao, khi hoạt động không tạo ra tiếng ồn.

5. Làm sao để tủ bảo ôn luôn bền?

Bản chất của tủ bảo ôn là bền vững. Từ chất liệu cấu tạo cho đến yếu tố kỹ thuật bên trong đều đảm bảo tiêu chuẩn của dòng sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên, để tủ dùng bền bạn phải chú ý:
- Sau khi mua tủ về không nên cắm điện ngay để tránh tình trạng bị sốc ga.
- Sau 2 tuần hoạt động liên tục nên cho máy nghỉ ngơi.
- Thường xuyên vệ sinh làm sạch tủ.

                         Nên thường xuyên vệ sinh tủ bảo ôn
                                  Nên thường xuyên vệ sinh tủ bảo ôn
Bạn có thể xem thêm:
Tủ bảo ôn mini có dung tích chứa bao nhiêu?
Cách chọn thực phẩm khi bảo quản tại tủ bảo ôn

6. Tủ bảo ôn gia đình có thể mắc những lỗi nào?

Do một vài nguyên nhân như lắp đặt hoặc dùng tủ bảo ôn không đúng cách, tủ có thể mắc các sự cố như: Tủ không lạnh, đáy tủ có nước, tủ có tiếng ồn hoặc tủ bị đóng tuyết… Tất nhiên, với những lỗi đơn giản như thế này bạn hoàn toàn có thể xử lý.

7. Mua tủ bảo ôn gia đình ở đâu?

Trường Phát chuyên cung cấp các dòng tủ bảo ôn gia đình và tủ bảo ôn công nghiệp. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, gía thành phải chăng và chất lượng bảo hành. Đến với Trường Phát, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng tủ hiệu quả nhất.