Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

3 câu hỏi giúp bạn hiểu hơn về tủ trưng bày bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem được thiết kế như thế nào? Dùng tủ trưng bày bánh kem có tiện lợi không? Vệ sinh tủ bánh kem thế nào cho đúng cách? Lý giải dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Thiết kế của tủ trưng bày bánh kem
Thiết kế của tủ trưng bày bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem được thiết kế như thế nào?

Tủ trưng bày bánh kem có các bộ phận chính như:
- Khung đỡ của tủ: Khung này bao gồm cả phần trên và bệ đỡ bên dưới. Chất liệu chính để làm khung là inox chống gỉ sét tốt hoặc khung phủ đá. Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ của nhà hàng có thể chọn loại khung khác nhau. Thông thường khung đá được ưa chuộng hơn bởi tạo được điểm nhấn sang trọng cho không gian. Màu sắc của khung rất đa dạng. Phổ biến nhất là màu đen phối vàng hay màu ánh bạc.
 
- Cửa và giá đựng của tủ trưng bày bánh kem: Tất cả những sản phẩm hiện đại đều được làm bằng chất liệu kính cường lực ép chân không ở giữa. Loại kính này giữ được độ bóng, khả năng cộng hưởng ánh sáng tốt. Chất liệu kính dễ dàng vệ sinh, làm sạch. Tủ trưng bày bánh hiện đại tường có thiết kế kiểu kính cong hoặc kính đứng.
 
Tủ bánh kem tốt có lock làm lạnh nhập khẩu
Tủ bánh kem tốt có lock làm lạnh nhập khẩu
 
- Lock làm lạnh (hay máy nén khí) của tủ trưng bày bánh kem. Bộ phận này sẽ làm nhiệm vụ chuyển hóa gas và hệ thống hút thổi hơi lạnh tạo nhiệt cần thiết để bảo quản bánh. Lock làm lạnh nhập khẩu được đánh giá chất lượng tốt, chạy êm, bền và tiết kiệm điện năng.
Chọn tủ trưng bày bánh kem bạn cũng nên lưu ý các chi tiết chính này.

Tủ trưng bày bánh kem có dễ dàng vệ sinh?

Tủ được phân chia làm các khay tầng khoa học. Dùng tủ trưng bày bánh kem không lo bám bẩn hay có mùi hôi giống như tủ lạnh, tủ bảo quản thực phẩm. Việc vệ sinh cũng rất đơn giản, chỉ cần làm sạch khung cửa và khay đựng bánh thường xuyên là được. Chất liệu kính sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian trong quá trình vệ sinh tủ. Hoàn toàn không cần đến sự hỗ trợ của hóa chất tẩy rửa.
 

Dùng tủ trưng bày bánh kem có tiện lợi?

Tủ trưng bày bánh kem rất hữu ích trong việc bảo quản bánh số lượng lớn. Tủ tạo ra môi trường nhiệt độ lý tưởng giúp bánh bảo quản được lâu mà vẫn giữ được độ tươi ngon. Với chiếc tủ bánh kem tốt bạn hoàn toàn có thể bảo quản bánh trong vòng 15 ngày.
 
Tủ trưng bày bánh kem dễ dàng di chuyển
Tủ trưng bày bánh kem dễ dàng di chuyển

Bài viết tham khảo:

Tủ trưng bày bánh nào có thể làm lạnh nhanh?
Mách bạn địa chỉ chuyên bán tủ bánh kem Hà Nội
 
Tủ bánh kem rất dễ sử dụng nhờ sử dụng nguồn điện dân dụng. Tủ có chức năng tăng chỉnh nhiệt độ chính xác. Dùng chiếc tủ này bạn có thể thường xuyên di chuyển vị trí để tạo sự mới mẻ cho không gian. Với chiếc tủ bảo quản bánh chất lượng hoàn toàn không lo các sự cố hỏng hóc, thay thế trong quá trình dùng.
 
Với những chia sẻ này, chắc chắn bạn không còn thấy xa lạ với tủ trưng bày bánh kem nữa phải không?