Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0

10 điều nên nói không khi dùng tủ trưng bày bánh sinh nhật

Khoa học, khoa học và khoa học là những điều bạn quan tâm khi dùng tủ trưng bày bánh sinh nhật. Quá nhiều những lời tư vấn khiến bạn hoang mang không biết đâu là cách dùng đúng đắn nhất. Tuy nhiên, chỉ cần tránh được những điều sau, bạn hoàn toàn yên tâm rằng tủ dùng sẽ hiệu quả.
Không kê tủ trưng bày bánh sinh nhật sát tường
Không kê tủ trưng bày bánh sinh nhật sát tường
 
Dưới đây là 10 điều nên nói không khi dùng tủ trưng bày bánh sinh nhật bạn cần biết.
 
1. Không kê tủ trưng bày bánh sinh nhật sát tường. Lock làm lạnh nhanh bị nóng, thời gian tạo độ mát sẽ kéo dài. Lâu dần lock này bị hỏng và phải thay thế.
 
2. Không vận hành tủ ngay sau khi di chuyển hay lắp đặt. Giống như các dòng tủ siêu thị khác, hiện tượng sốc gas sẽ xảy ra.
 
3. Không đặt bánh vào tủ ngay khi cắm điện. Lúc này môi trường bên trong chưa đạt độ lý tưởng để bánh tươi ngon. Rất có thể kem sẽ bị chảy.
 
4. Không đặt quá nhiều bánh kem, bánh sinh nhật vào tủ trưng bày. Nhiệt cấp không đủ, bánh khó được bảo quản dài lâu. Đặt bánh quá sát nhau, việc lấy ra khó khăn, có thể bạn sẽ làm mất đi lớp kem trang khí nếu vô tình chạm vào.

4.	Không đặt quá nhiều bánh kem, bánh sinh nhật vào tủ
Không đặt quá nhiều bánh kem, bánh sinh nhật vào tủ trưng bày
 
5. Không để nhiệt trong tủ trưng bày bánh sinh nhật quá thấp nếu không cần thiết. Nó sẽ tiêu hao của bạn lượng điện đáng kể. Cũng không nên để nhiệt độ quá cao khiến môi trường bên trong không đảm bảo dẫn đến tình trạng bánh nhanh hỏng.

Xem thêm:

Lưu ý khi chỉnh nhiệt cho tủ trưng bày bánh sinh nhật
Tiết kiệm chi phí nên chọn tủ trưng bày bánh kem nào?
6. Bánh vừa ra lò không đặt vào tủ ngay. Bánh nóng sẽ làm cho tủ bánh kem bị mất đi độ mát cần thiết.
 
7. Không mở cửa tủ trưng bày quá thường xuyên nếu không cần thiết. Nhiệt bị thất thoát khiến hiệu quả bảo quản giảm, điện cũng tốn hơn.
 
8. Không quên bật chế độ sấy kính và phun ẩm. Phun ẩm sẽ giúp bánh giữ được độ mềm, xốp. Còn sấy kính sẽ tránh hiện tượng bám sương mờ trên bề mặt kính, đảm bảo thẩm mỹ, thu hút khách hàng.
Không quên bật chế độ sấy kính và phun ẩm
Không quên bật chế độ sấy kính và phun ẩm
 
9. Không nên dùng tủ quá lâu mà không vệ sinh. Bụi bẩn, vi khuẩn sẽ xâm nhập vào. Đặc biệt, mùi hôi sẽ làm giảm hương vị thơm ngon của các loại bánh trong tủ trưng bày. Đối với các chi tiết kỹ thuật bên trong, không vệ sinh có thể làm tủ nhanh hỏng.
 
10. Không “bóc lột” sức lao động của tủ bánh sinh nhật. Nếu bạn để tủ vận hành liên tục với công suất lớn trong thời gian dài chắc chắn tuổi thọ của tủ sẽ giảm.
 
Tránh được 10 điều trên đây, bạn sẽ bảo quản được bánh kem, bánh sinh nhật hiệu quả. Quan trọng là bánh giữ được độ bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.