Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát
0
  • Lắp Đặt Kho Lạnh Công Nghiệp Tiêu Chuẩn Quốc Tế-Trường Phát Lắp Đặt Kho Lạnh Công Nghiệp Tiêu Chuẩn Quốc Tế-Trường Phát

Lắp Đặt Kho Lạnh Công Nghiệp

Mã hàng:
Trường Phát- đơn vị lắp đặt kho lạnh công nghiệp tiêu chuẩn Quốc tế. Trường Phát sẽ mang đến cho bạn công trình chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả.
Đánh giá sản phẩm:  


Chi tiết sản phẩm
Kho lạnh công nghiệp được xây dựng với quy mô lớn để bảo quản thực phẩm với số lượng nhiều. Tác dụng của chiếc kho này vừa bảo quản thực phẩm chưa kịp xử lý hay thực phẩm đã chế biến, đóng hộp xuất khẩu hay dược phẩm. Kho lạnh công nghiệp còn dùng để bảo vệ các sản phẩm y tế hay dược liệu. Với những nhà máy sản xuất lớn thì lắp đặt kho lạnh cần thiết vô cùng. Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế bạn đã tìm được đơn vị uy tín chưa?

                      Lắp Đặt Kho Lạnh Công Nghiệp Tiêu Chuẩn Quốc Tế-Trường Phát

Tiêu chuẩn Quốc tế khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Tại sao lắp đặt kho lạnh cần đảm bảo những yêu cầu theo tiêu chuẩn Quốc Tế? Lý do:
- Kho lạnh là mô hình bảo quản thực phẩm hiện đại, tiên tiến được bắt nguồn từ các nước công nghiệp. Yêu cầu về lắp đặt được đề ra và áp dụng rất chuẩn chỉ tại Việt Nam.
- Ngoài việc bảo quản thực phẩm, dược liệu sử dụng trong nước, kho lạnh công nghiệp còn bảo quản nhiều hàng xuất khẩu. Do vậy, chỉ có lắp đặt đúng tiêu chuẩn Quốc tế thì các sản phẩm hàng hóa mới đảm bảo chất lượng toàn cầu.
Các tiêu chuẩn quốc tế cần đạt khi lắp đặt kho lạnh chính là: vị trí lắp đặt, chất liệu lắp đặt, nhiệt độ và độ ẩm trong kho.

                                     Thiết kế kho lạnh công nghiệp

Lưu ý khi lắp đặt kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn Quốc Tế
1. Chọn vị trí thích hợp
Vị trí của kho lạnh quyết định đến các yếu tố như thi công, lắp đặt có thuận lợi không, khả năng bảo quản máy móc làm lạnh như thế nào. Vấn đề thủy văn, khí hậu sẽ tác động đến hiệu quả bảo quản. Xây dựng kho lạnh có thực sự chất lượng không phụ thuộc vào yếu tố vị trí.
Đối với những đơn vị sản xuất lớn, khi xây dựng kho đông lạnh công nghiệp luôn quan tâm đến vị trí có thuận tiện hay không. Điều này sẽ quyết định đến chi phí vận chuyển hàng hóa sau này.
2. Chọn vật liệu đạt tiêu chuẩn
Vật liệu dùng để xây dựng những kho lạnh công nghiệp cần đảm bảo khả năng cách nhiệt và cách ẩm tốt. Vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay là các tấm panel. Tấm này lắp đặt rất tiết kiệm thời gian, chi phí nhờ khả năng vận chuyển dễ dàng.

                                 Vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay là các tấm panel
3. Đảm bảo nhiệt độ bảo quản thích hợp
Mỗi loại thực phẩm, dược liệu khác nhau sẽ có yêu cầu riêng về nhiệt độ. Ví dụ rau củ thì cần bảo quản trong điều kiện từ 4-8 độ, còn các loại hải sản, thịt thì từ -4 – -180C. Thời gian bảo quản lâu dài sẽ cần nhiệt thấp hơn. Khi lắp đặt kho lạnh, chú ý xây dựng ở mức nhiệt thích hợp với từng loại thực phẩm bảo quản chuyên dụng. Sẽ tiện ích hơn nếu kho lạnh có thể thay đổi nhiệt độ bảo quản theo mong muốn.
4. Đảm bảo độ ẩm vừa phải
Kho có thể đông lạnh nhanh hay không phụ thuộc nhiều vào yếu tố độ ẩm. Hãy cân bằng độ ẩm dựa phù hợp với vị trí địa lý và đặc trưng thực phẩm cần bảo quản.
Hình ảnh thực tế của kho lạnh công nghiệp:

                                                Kho lạnh công nghiệp dược phẩm

                                      Kho lạnh công nghiệp thực phẩm
Trường Phát là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh công nghiệp tiêu chuẩn Quốc tế. Đến với Trường Phát khách hàng được tư vấn đúng nhu cầu sử dụng. Lắp đặt kho lạnh công nghiệp đảm bảo chất lượng, vật liệu thiết bị làm lạnh chính hãng. Đặc biệt, quy trình lắp đặt chuẩn về kỹ thuật. Thời gian hoàn thành đúng như hợp đồng ký kết. Trường Phát- địa chỉ đáng tin cậy để lắp đặt kho lạnh công nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả.